Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Swing Thai L. Classic giành được 1,2 triệu, trận mở màn vào ngày 7-9 tháng 6 tại The Vintage Club.

Hãy sẵn sàng để bùng nổ Giải vô địch gôn nữ chuyên nghiệp LPGA Thailand Tour và tiến tới vòng 7 của mùa giải 2023 với chương trình Thai LPGA Classic, giành giải thưởng tổng trị giá 1,2 triệu baht và chiếc cúp duy nhất trên thế giới theo ý tưởng này.”3 vạn vật vinh quang” của nghệ sĩ thổi thủy tinh BGC Glass Studio. 114 người chơi gôn nữ đã tham gia từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2023 tại Câu lạc bộ Vintage, ngang bằng. 72 khoảng cách 6.312 yard, Tỉnh Samut Prakan

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ tổ chức LPGA Thailand Tour 2023 với sự hỗ trợ của Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT), BG Container Glass Public Company Limited, Pathum Thani Glass Industry Company Limited, Boon Rawd Trading Company Co., Ltd., Central Group, Leonian (Thailand) Co., Ltd., Muang Thai Insurance Public Company Limited), Nikon Sales (Thailand) Co., Ltd., AIS PLAY, Nestle (Thai) Co., Ltd. . và câu lạc bộ The Vintage Stadium.

Chương trình diễn ra 3 ngày đấu gậy, 54 lỗ từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6 năm 2023. Sau khi chơi 36 lỗ, sẽ có tỷ số 1-50 và hòa để chơi ở vòng chung kết. trong đó không bao gồm kết quả Người chơi gôn nghiệp dư Vô địch nhận giải thưởng trị giá 156.000 baht, với thứ tự điều kiện cho các gôn thủ tham gia cuộc thi bao gồm các Người chơi gôn có Xếp hạng Điểm Thế giới từ 1-200 từ Bảng xếp hạng Điểm Thế giới khi kết thúc tham gia giải đấu, vị trí số tiền thưởng tích lũy cao nhất LPGA Tour Thái Lan, đủ điều kiện tham gia tất cả các sự kiện trong 3 năm. Năm này qua năm khác, nhà vô địch LPGA Masters Thái Lan đủ điều kiện tham gia tất cả các sự kiện. Trong khoảng thời gian 2 năm sau năm chiến thắng, những người chiến thắng từ 2 sự kiện LPGA Thailand Tour trở lên đủ điều kiện tham gia thi đấu. Trong mọi trường hợp, trong 2 năm sau năm chiến thắng.

– Nhà vô địch Playoff “Rose” – “Athaya” No. 10 Mizuho Swings ở Hoa Kỳ

– Ultimate Golf Camp tổ chức khóa học thứ hai ở Phoenix.

– Quỹ Suan Luang Rama IX tổ chức giải golf từ thiện nhằm đóng góp kinh phí tu sửa tòa nhà

Người chiến thắng trong mỗi sự kiện LPGA Thailand Tour đủ điều kiện tham gia tất cả các sự kiện trong một năm sau sự kiện, từ vị trí thứ nhất đến thứ 30. Từ 2022 Thai LPGA Tour tổng hợp bảng xếp hạng tiền thưởng, tài trợ cho các vận động viên khách mời và 14 đại diện trên sân, 4 vận động viên đội tuyển quốc gia Thái Lan, hạng 1 – 20 từ 2023 Thai LPGA Tour Q-School, hạng 1 – 30 từ 2023 Thai LPGA Tour Point, hạng 31 – Hạng 50 từ 2023 Thai LPGA Tour Point, hạng 51 – 70 từ Thai LPGA Tour Point 2023, hạng 71 – 100 từ Thai LPGA Tour Point 2023, và hạng 21 trở lên từ Thai LPGA Tour Q-School 2023 cho đến khi hết công suất.

Có tổng cộng 114 tay golf tranh tài, ngoài các tay golf nữ Thái Lan. Ngoài ra còn có các golf thủ nước ngoài đến từ Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia cuộc thi giành điểm Thái Lan LPGA Tour Merit Reservation 2023 và tích điểm Thái A. LPGA Tour Points 2023 mở ra cơ hội cho cả các tay golf chuyên nghiệp. và những người nghiệp dư đã phát triển kỹ năng của họ Ngoài ra còn có điểm xếp hạng thế giới “Rolex Women’s World Golf Ranking” dành cho những người chơi gôn trong chuyến lưu diễn. Vòng đầu tiên vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, bắt đầu theo 2 cách, cả Hố 1 và Hố 10 vào buổi sáng của nhóm đầu tiên. Bắt đầu từ 7:00 sáng đến 8:30 sáng và nhóm đầu tiên vào buổi chiều bắt đầu từ 11:20 sáng đến 12:40 trưa.

Ngoài chiến thắng bằng tiền, còn có một chiếc cúp độc nhất vô nhị trên thế giới từ những người thợ thổi thủy tinh của BGC Glass Studio, trung tâm đào tạo nghệ thuật thủy tinh đầu tiên ở Thái Lan. Khóa học này được tạo ra bởi Nattakorn Kanitwaranan theo khái niệm “3 điểm thành công” (3 điểm thành công) kết hợp cả 3 dòng thành một. Đề cập đến cả 3 phẩm chất dẫn dắt các nữ gôn thủ đến mục tiêu mong muốn, đó là hiệu quả, kỷ luật và kiên trì.

Người hâm mộ golf có thể theo dõi kết quả thi đấu thông qua trang web của Hiệp hội. Và sẽ có một buổi phát trực tiếp trận chung kết vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 từ 10:00 sáng cho đến khi kết thúc lễ trao giải. Xem qua AIS Play, Facebook: Thai LPGA Tour, Youtube: Thai LPGA Tour và BG Channel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *