Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Swing Thái Lan Mix “The Last Dance” thắng 5 triệu vào ngày 21-24/9.

Golf chuyên nghiệp hỗn hợp, nam và nữ, Thai Mix, do Trust Golf tổ chức, hợp tác với wpga tour, tiến tới một cuộc thi cuối năm hoành tráng theo ý tưởng “Vũ điệu cuối cùng”, cú đánh hàng đầu ở Thái Lan. và người nước ngoài tham gia cuộc thi Đã giành được tổng giải thưởng là 5 triệu baht từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 tại Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng Lake View, huyện Cha-am, tỉnh Phetchaburi.

Thái Lan Mix Battle được tổ chức bởi Trust Golf 2023 trên tổng số 5 sự kiện trong mùa giải này. Thi đấu theo thể thức đấu gậy, 4 ngày, 72 hố, sau khi hoàn thành 36 hố, điểm thứ 60 và hòa sẽ vào vòng tranh chức vô địch trong 2 ngày cuối cùng. Giải đấu được tổ chức bởi Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển golf với công nghệ đẳng cấp thế giới. Nó mang đến cho các gôn thủ nam và nữ cơ hội cạnh tranh để giành tiền thưởng trên cùng một sân. Năm 2023, sẽ là năm thứ 3 liên tiếp giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các golf thủ có cơ hội thi đấu để phát triển kỹ năng. Được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Bộ Du lịch và Thể thao, Ngân hàng Bangkok, Công ty B.Grimm, Công ty Bond Holdings, AIS Play, Bridgestone Golf, Trust Pharmacy, Trust Life Streaming, Adidas Golf, Golf Cân bằng dinh dưỡng , LeBond, LMV, Udompanich, The Genz, Lakeview Golf Course Resort và Golf Club

– Nhà vô địch Golf trẻ TGA-Singha hạng A nam và nữ “Thanawin-Thanjira”

– “Pro Mind Trichat” mỉm cười sau khi nhận chức vô địch đầu tiên tại Giải vô địch Golf nữ Châu Âu tại Hà Lan.

– “Phumkit-Khemintra” sẵn sàng đấu với Swing Chang-Jenz ngày 16-17/9.

Theo thứ tự bằng khen, các golf thủ tham gia thi đấu gồm có Tour Golf Trust Or the Merit, nhà vô địch giải Tour Golf Trust, cựu vô địch chuyên nghiệp giải Thái Lan Mix từ giải 2022, cựu vô địch. Cấp độ chuyên nghiệp từ Thái Lan Mix 2023, Golf Trust Tour Merit Booking Top 80 người chơi 2023, nhà vô địch nghiệp dư từ Thái Lan Mix 2023 và các gôn thủ khách mời từ các nhà tài trợ

Mới đây, sau khi tên các golf thủ tham gia giải đấu được công bố, có sự góp mặt của các golf thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ Thái Lan cũng như các golf thủ nước ngoài. Tổng cộng có 12 quốc gia tham gia tranh tài sôi nổi, bao gồm Thái Lan, Philippines, Myanmar, Indonesia, Australia, Hàn Quốc, Colombia, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Lào, Hoa Kỳ, Malaysia.

Người hâm mộ golf có thể theo dõi và xem trực tiếp giải đấu hàng ngày từ ngày 21-24 tháng 9 năm 2023 từ 9 giờ sáng – 5 giờ chiều thông qua ứng dụng AIS PLAY trên cả hệ thống iOS và Android cũng như từ kênh FB và YouTube của TrustGolf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *