Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Swing Thái Lan Mix với St. Andrews, Lĩnh vực 2, ngày 16-19 tháng 5.

Trận đấu Golf hỗn hợp Nam và Nữ, Hỗn hợp Thái Lan, được tổ chức bởi Golf Trust, diễn ra trong tuần thứ hai tại Sân vận động St. Andrews 2000, par 73, nam cự ly 7.302 thước Anh, nữ cự ly 6.346 thước Anh, Tỉnh Rayong với chương trình “Thử thách Stableford hỗn hợp Thái Lan” Thể thức thi đấu Stableford 132 gôn thủ tham gia giải thưởng kéo dài 4 ngày, 72 lỗ, tổng trị giá 3,45 triệu baht. -Ngày 19/05/2023, ngoài các golfer đến từ Thái Lan còn có các golfer chuyên nghiệp đến từ WPGA và Australasia PGA Tour

Cuộc thi “Thailand Mix Hosted by Trust Golf 2023” năm nay sẽ tranh tài ở 5 nội dung thi đấu trên khắp Thái Lan. Đồng thời, năm nay trong cuộc chiến Thái Lan Mix và tất cả các hạng mục, số tiền thưởng đã tăng lên 3,45 triệu baht, vượt qua WPGA Tour, giải đấu tiếp tục diễn ra vào tuần này. St. Andrews 2000, tỉnh Rayong, và có 132 tay golf Thái Lan tham dự giải đấu. và các gôn thủ từ Australasia PGA Tour, cũng như các gôn thủ khách mời từ Asian Junior Tour và Chang Genz Golf Tour.

Chậm nhất ngày 15/05/2023 là công bố chương trình thi đấu vòng 1. Denwit David Boriboonsap, golfer 19 tuổi đến từ Chonburi, vừa vô địch Thailand Mixed Cup tuần trước. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia chương trình.Ở vòng chơi đầu tiên, Denwit bắt đầu ở Nhóm 27 tại Hố 1 lúc 11:50 sáng, cùng với Butsabakorn Sukphan và Peerada Piddon. Denwit tiết lộ về việc chơi trong chương trình này rằng “Tôi muốn chơi thật vui vì sân vận động này có cách bố trí quen thuộc. Bao gồm chỉ chơi và có nhiều thống kê về birdie nên phù hợp với lối chơi của Stableford”

– Denwit lật ngược chức vô địch play-off tại Thailand Swing Mixed Cup

– “Samaporn” đạt thành tích tốt nhất vòng loại Thailand Mixed Rayong

– 20 gôn thủ được nhận thẻ tham quan của Thailand Mix Q School tại 5 sân gôn năm nay.

Trong khi Anchisa Utama, vận động viên đu dây 32 tuổi đến từ Lopburi, người vừa giành ngôi á quân của cuộc thi tuần trước Chơi vòng đầu tiên ở Nhóm 18 tại Hố 10 lúc 7:40 sáng, cùng với Sangchai Kaewcharoen và Cherman Santiwiwatthanapong, với việc Anchisa tiết lộ sau trận đấu rằng “Hãy thừa nhận rằng bạn rất tiếc. sau khi thua trận playoff nhưng cũng lạc quan Bởi vì lĩnh vực này được xem xét theo cách riêng của nó Bởi vì anh ấy là người trực tiếp thúc đẩy, cộng với trận đấu ở Stableford cho anh ấy cơ hội để thực hiện một cuộc tấn công trò chơi cũng vậy Hy vọng có thể làm tốt công việc.

Hệ thống tính điểm Stableford khác với hệ thống tính điểm đấu gậy thông thường. Thay vì đếm số lần đánh như bình thường, mục tiêu là đạt điểm thấp nhất. nhưng sử dụng cách tính điểm hoặc tính điểm dựa trên số lần đánh được thực hiện trên mỗi lỗ nhằm mục đích ghi điểm cao nhất. Hệ thống này được phát triển bởi Dr. Frank Barney Gorton Stapleford. để chơi nhanh Nếu không thể ghi thêm điểm nữa, Người chơi không cần phải hoàn thành lỗ. nhưng có thể lấy bóng và đi đến lỗ tiếp theo Tiêu chí tính điểm như sau: Double Eagle hoặc Albatross = +8, Eagle = +5, Birdie = +2, Par = 0, Bogey = -1 và Double Bogey. hoặc hơn = -3

Đối với vòng 1 của cuộc thi (16/05/2023), bắt đầu theo 2 chiều tại hố 1 và hố 10, chia thành 2 vòng: vòng sáng bắt đầu từ 6h40 – 8h20 và vòng chiều bắt đầu từ 11h10 – 12h50. Người hâm mộ golf có thể theo dõi kết quả thi đấu trên các trang: FaceBook: Trustgolf, Youtube: Trustgolf và theo dõi truyền hình trực tiếp từ 9h00 đến 16h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *