Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Swing Thailand Mix Host bắt đầu thi đấu trong 2 tuần liên tiếp để giành được số tiền thưởng tổng cộng là 6,9 triệu.

Giải golf hỗn hợp nam và nữ, Thailand Mixed, được tổ chức bởi Trust Golf, tiếp tục vào năm 2023 với 2 tuần và 2 trận đấu tại St. Andrews 2000, Rayong, từ 11-19 tháng Hai. Tháng 5 này, cùng với việc tăng tiền thưởng cho mỗi hạng mục để giành được số tiền thưởng là 3,45 triệu baht mỗi hạng mục và mở ra cơ hội đủ điều kiện vào thứ Hai, bao gồm các hạn chế chung với Australasia WPGA và mời PGA của Australasia các tay golf nam và các tay golf trẻ từ Tour Junior Asia và Chang Genz Golf Tour.

Đây là năm thứ 3 giải golf hỗn hợp nam-nữ, Thailand Mix do Trust Golf đăng cai tổ chức, với 2 giải đấu đầu tiên trong năm. với những thay đổi mới Bao gồm việc tổ chức các trường xếp hàng để ưu tiên giành quyền tham gia thi đấu và đúng thứ tự danh mục các gôn thủ tham gia thi đấu Nơi hai giải đấu đầu tiên trong năm bắt đầu với chặng đua đầu tiên sẽ diễn ra giữa Ngày 11-14 tháng 5, đấu gậy trước ván thứ hai, từ ngày 16-19 tháng 5, đấu kiểu. Tableford, nơi cả hai hạng mục thi đấu tại St. Andrews 2000, tỉnh Rayong.

Năm nay, bên cạnh việc ưu tiên quyền lợi cho các gôn thủ tham gia thi đấu, đây còn là nội dung thi đấu được xử phạt song song với giải gôn chuyên nghiệp nữ. PGA Double Australia, cũng như mời các tay golf nam từ PGA Australasia Tour để thêm màu sắc cho giải đấu. Sẵn sàng trao cơ hội cho các gôn thủ trong Vòng loại ngày thứ Hai và mời các gôn thủ nghiệp dư từ Junior Asia Tour và Chang Genz Golf Tour đến trải nghiệm cuộc thi.

– “Peter-Pongphon-Watcharapol” đạt 1 vòng loại Singha TDT Hua Hin

– Huyền thoại quá cố, lớp 12, nhà vô địch swing cao cấp Thái Lan “Manat Saeng Sui” ở tuổi 64

– “Amarin” đã giành chức vô địch swing Thái Lan trong PGA Tour, sự kiện đầu tiên trong đời anh ấy.

Đối với cuộc thi năm nay, số tiền thưởng sẽ tăng thêm 450.000 baht từ số tiền thưởng ban đầu là 3 triệu baht cho mỗi hạng mục để giành được giải thưởng trị giá 3,45 triệu baht. Giải đấu Các gôn thủ nam và nữ đều được phép mặc quần đùi để tham gia giải đấu. Bao gồm cả việc xem xét chơi lỗ 625-910 yard như một par 6.

Golf Trust, trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng golf với công nghệ đẳng cấp quốc tế Tổ chức giải golf hỗn hợp nam nữ Trust Golf Tour với tên gọi Thailand Mix, chương trình đầu tiên tại Thái Lan. Điều đó mang lại cho các tay golf nam và nữ cơ hội cạnh tranh để giành tiền thưởng trên cùng một sân. Năm 2023, đây sẽ là năm thứ 3 liên tiếp giải mang đến cho các golf thủ cơ hội thi đấu để phát triển kỹ năng của mình. Được tổ chức bởi Trust Golf, trung tâm đào tạo và phát triển tiềm năng golf với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. được hỗ trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia và Bộ Du lịch và Thể thao, Tỉnh TAT Rayong, Ngân hàng Bangkok, Công ty B.Grimm, Công ty Bond Holdings, AIS Play, Bridgestone, Trust Pharmacy, Trust Life Streaming, Adidas Golf , Dinh dưỡng Golf Cân bằng, Le Bond, LMV, Udommpanich, Sân St Andrews. S 2000 và Thung lũng Barleona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *