Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Tad Dao-Hattaya” tiếc nuối khi “bóng chuyền nữ Thái Lan” thua Đức, mong sửa sai trước trận gặp Mỹ

Thatdao Nuekchaeng và Hattaya Bamrungsuk là tuyển thủ bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Thầm tiếc trong lần đầu ra sân VĐQG Bóng chuyền 2023 tuần 2, Đức bại trận, vội sửa sai trước trận, Mỹ, nửa đêm hôm nay, kênh 7 HD35, truyền hình trực tiếp.

sự chuyển động Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan trong cạnh tranh Giải bóng chuyền VĐQG 2023 Sau khi bắt đầu tuần thứ hai tại Brazil Đêm qua, để thua Đức, đội hạng 12 thế giới đáng tiếc 1-3 set 20-25, 13-25, 25-19, 23-25

Sau trận đấu, “Nan” Tất Đào nhanh tay đập bóng.Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái LanTiết lộ rằng “Thật tiếc, thầm hơi buồn. Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Có lẽ chúng tôi đã mắc sai lầm. Ở set 1 và set 2, có thể giao bóng không tốt, nhưng ở set 3, set 4, chúng tôi bắt đầu giao bóng. Chúng tôi có thể bắt đầu điều chỉnh chiến lược của mình hay gì đó. Vẫn chưa hài lòng, tôi phải quay lại và xem chính mình thi đấu. và tìm cách chống lại nước Mỹ.”

– Chương trình Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023 ngày 15/6 Thái Lan gặp Mỹ kênh truyền hình trực tiếp

– Quân tát nữ Thái Lan, phóng nhanh vào đường đua National League Week 2.

– Tát gái Thái, thử màn khởi động, đánh bại Hàn Quốc

Bên cạnh “Toey” Hatthaya, tay còn lại đánh bóng nhanh.Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái LanTiết lộ rằng “ai cũng hơi mệt, nhưng không mệt. Không khí hanh khô cũng khiến hệ hô hấp không tốt nên ai cũng thở dốc. Hai set đầu diễn ra không như mong đợi. Lúc đầu chơi game nào cũng vậy thôi. cố gắng thúc đẩy bản thân và động viên cả nhóm.”

“Toey” Hattaya để lại bình luận cho bạn trai bóng chuyền thái lan nói: “Mới là ván đầu tiên, đừng nản. chúng tôi mệt mỏi Nhưng tôi biết mọi người cũng mệt mỏi vì họ phải cổ vũ từ khuya.

cho chương trình tiếp theo Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan Sẽ gặp Hoa Kỳ tối nay lúc 12:00 sáng. Kênh 7 HD35 đang phát trực tiếp bắt đầu lúc 23:45.

Hình ảnh từ: voleyballworld.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *