Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Tammy” mở phòng khám cho 100 Plus Youth Tennis – Santisuk Foundation chung vui

“Tammy” huyền thoại quần vợt Thái Lan Dẫn đầu ban huấn luyện nhân viên Khai trương phòng khám quần vợt “100Plus Tennis Clinic Road Tour của Tamarine do Crystal Sport hỗ trợ” nhằm mở ra cơ hội cho trẻ em từ Quỹ Santisuk. chơi quần vợt trong khi học các kỹ năng Người đó rất vui. Các bạn trẻ thích quần vợt. Các hoạt động của Hope Clinic On Tour Tạo lợi ích ở nhiều khía cạnh, bao gồm cả việc khuyến khích tập thể dục. và tránh xa ma túy kể cả tia lửa tạo nên những ngôi sao rực rỡ tô điểm cho ngành quần vợt Thái Lan

Tamarine Thanasukarn hay “Tammy”, cựu vận động viên quần vợt quốc gia Thái Lan và số 19 thế giới, đã dẫn đầu một nhóm huấn luyện viên nhân viên tổ chức “Giải quần vợt 100Plus của Tamarine do Crystal Sport hỗ trợ” (100 Plus Tennis Clinic Road Tour by Tamarind Supported của Crystal Sport ) tại Trung tâm Quần vợt Crystal dọc theo Xa lộ Ekamai-At Narong vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, nơi sự kiện được tổ chức bởi các đại diện nhà tài trợ từ các công ty Thái Lan. Beverage Public Company Limited Jiraporn Channaprasop, đại diện Thai Drink Co., Ltd. cùng với Yutthana Phuprakai, giám đốc điều hành của Crystal Sport Và thanh niên từ Santisuk Foundation cũng tham gia.

Tamarind, với tư cách là đạo diễn của sự kiện, tiết lộ rằng dự án này không thể xảy ra. Không có nhà tài trợ từ các lĩnh vực khác nhau, 100 Plus, ThaiBev, Crystal Sports và ASICS đã tham gia để hỗ trợ Lần này có những đứa trẻ của Quỹ Santisuk. Và cũng có những vị khách đặc biệt. Tổng cộng có khoảng 30 người đều là khách mời danh dự đến tham dự buổi lễ cũng đã tặng dụng cụ thể thao cho các em nhỏ. nền tảng của hòa bình

– Người hâm mộ thu tiền chờ đợi! Cựu tay vợt xinh đẹp tuyên bố mở “Only Fans”

– Phải tiếp tục đi!

– True Visions đã sẵn sàng phát trực tiếp giải quần vợt Grand Slam Pháp mở rộng 2023

“Việc Quỹ Santisuk từ Klong Toey lựa chọn các em nhỏ tham gia hoạt động vì tôi muốn tạo cơ hội cho các con tôi rèn luyện kỹ năng quần vợt. Được coi là cách sử dụng thời gian hữu ích với bài tập Tránh xa ma túy, 100Plus đã tổ chức các dự án như thế này trong nhiều năm. Và Tammy cũng đã đi, chẳng hạn như ở Surat Thani và Khon Kaen. Một mục tiêu khác của dự án này là tăng dân số của ngành công nghiệp quần vợt Thái Lan. mà nếu được thêm vào Điều này có nghĩa là cơ hội để chúng ta có một ngôi sao đang lên trong làng quần vợt Thái Lan. Và tiếp tục là một lực lượng quan trọng cho đội tuyển quốc gia.”

Yuttana Phuprakai, giám đốc điều hành của Crystal Sport, cho biết ông rất vui và vinh dự được tham gia hỗ trợ hoạt động này. Rất vui được gặp những người yêu thích quần vợt. và thanh niên từ Tổ chức Santisuk đến chơi quần vợt Nó được coi là một cách sử dụng tốt thời gian rảnh rỗi. tránh xa ma túy Đối với quần vợt, nó có thể là một hoạt động thể chất. Nó cũng là một hoạt động giải trí tạo mối quan hệ giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình. Trong một nhóm người có kỹ năng cũng có thể được mở rộng để trở thành một nghề nghiệp.

Trong khi Sureerat Khankham, đại diện của Tổ chức Santisuk cho biết, ông rất vui cho những đứa trẻ của Tổ chức Santisuk. Người được trao cơ hội thử tập luyện và học hỏi các kỹ năng quần vợt với “Tammy” Tamarind Thanasukarn, tiền đạo huyền thoại của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Cá nhân tôi rất vui vì được nhiều em thích và đặt câu hỏi liệu sẽ có một sự kiện như thế này nữa không? lý do để trở lại Cảm ơn những người ủng hộ từ tất cả các lĩnh vực đã làm cho một sự kiện tuyệt vời như vậy thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *