Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Tân bộ trưởng thể thao “Sudawan” khen ngợi đội tuyển cao su nữ Thái Lan đã giành chức vô địch châu Á.

Sudawan Wangsuphakitkoson Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao, nhãn đỏ đến xem trận chung kết Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á 2023, trận đấu mà đội tuyển nữ Thái Lan đánh bại Trung Quốc với tỷ số 3-2 gay cấn, làm nên lịch sử cho Giải vô địch châu Á lần thứ 3, cùng với vinh dự được trao giải cho các nữ vận động viên đánh bóng của Thái Lan. tại Sân vận động Chatchai Hall, tỉnh Nakhon Ratchasima, trong thời gian hỗ trợ vào ngày 6 tháng 9 năm 2023.

Thông qua tin nhắn trên mạng xã hội Facebook, “Pung – Sudawan Wangsuphakitkoson” cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan. từ chiến thắng này cũng có thông điệp viết:

“Các cầu thủ bóng chuyền nữ Thái Lan xuất sắc nhất, hạ gục Trung Quốc và trở thành nhà vô địch châu Á lần thứ 3 sau 10 năm. Đây là một tin vui khiến toàn thể người dân Thái Lan sảng khoái. Hôm nay, ngày 6/9/2023, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan đã có trận ra mắt Và khiến người dân Thái Lan vui mừng khi đánh bại đội tuyển quốc gia Trung Quốc với tỷ số 3-2 set ở Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á lần thứ 22 năm 2023 “Giải vô địch bóng chuyền nữ cao cấp châu Á PPTV lần thứ 22 Est Cola” lần thứ 3 ở giữa -trong sự cổ vũ và động viên của toàn thể người dân Thái Lan

– Những chú Voi chiến vẫn đang chảy máu trong màn ra mắt xa hoa! Tập trung 5 điểm cuối: U23 Thái Lan đè bẹp Philippines

– “Bumbim” đoạt MVP của giải đấu và rớt câu hát hot nhất sau khi vô địch châu Á.

– “Bóng chuyền nữ Thái Lan” đánh bại Trung Quốc đầy kịch tính. Trở thành nhà vô địch châu Á lần thứ 3 (bộ ảnh)

Tôi tin rằng mọi giải thưởng và mọi thành công sẽ là động lực, động lực để mọi ngành thể thao Thái Lan tiến lên. rằng chính phủ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển của các vận động viên Thái Lan để mọi môn thể thao Mọi chương trình đều có thể giành chiến thắng cho mọi người Thái và được hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *