Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Tàn nhẫn và thiếu suy nghĩ! Lộ clip bê bối tay vợt nổi tiếng Australia bị đánh đập, hành hung

Bernard Tomic, tay vợt nổi tiếng người Úc, bị hai người đàn ông lạ mặt tấn công thể chất, bao gồm cả đá và đấm, bên ngoài một tiệm xăm ở Gold Coast. Australia Về nguyên nhân xô xát, vẫn chưa có bên nào đứng ra giải thích.

Đoạn video dài 16 giây được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. cho thấy tay vợt Kangaroos 30 tuổi đang cố gắng bảo vệ mặt trước bị hai đối thủ dùng cả hai chân đánh trúng. và những bàn tay tiếp tục tấn công anh ta.

Trong khi đó, tại một thời điểm trong video, một trong những người đàn ông tấn công Tomic, người đang xếp thứ 17 thế giới, đã hét lên: “Đứng dậy đi, đồ khốn nạn” trước khi cố gắng đẩy tay vợt nổi tiếng người Úc đứng dậy nhưng vô ích.

– Mai-Nat vào bán kết ITF, 3 tay vợt Thái Lan tranh tài ở nội dung đôi.

– Novak Djokovic và Coco Gauff tiến vào bán kết quần vợt US Open.

– “Salakthip” đánh bại đội được yêu thích thứ hai và tiến vào trận hòa chính môn quần vợt SAT.

Từ đưa tin của “Kênh 10”, giới truyền thông xứ Kangaroo cho biết địa điểm xảy ra vụ việc là bên ngoài một tiệm xăm ở Gold Coast. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây có phải là địa điểm thực sự xảy ra vụ việc hay không.Daily Mail Australia đã cố gắng liên hệ với cảnh sát Queensland. để hỏi về sự kiện Nhưng không có chi tiết nào được tiết lộ.

Tomic, người từng có hai danh hiệu đơn nam Junior Grand Slam (Úc mở rộng và Mỹ mở rộng), mới đây thi đấu ở một giải quần vợt ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi anh bị loại ở vòng 16 đội.

” style=”chiều cao: 860px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *