Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Tanawin-Teerawut” chuẩn bị tranh tài tại Giải vô địch châu Á-Thái Bình Dương tại Royal Melbourne.

Thanawin Lee và Teerawut Bunsio sẵn sàng thi đấu golf. Giải vô địch nghiệp dư châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 14 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/10 tại Australia. Và đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức tại Australia. Có 120 golf thủ tham dự giải đến từ 40 quốc gia, thi đấu ở 72 hố, lọt vào top 60 và hòa sau 36 hố. Lần này có 7 golf thủ Thái Lan tranh tài gồm Thanawin Lee, Teerawut Bunsior, Phongsaphak Laopakdee, Achita Piemkulwanit, Ingtawan Wangrungwichaisri, Asit Areephan và Lapatsaphon Liberto Erach-Gomez.

Giải golf “Giải vô địch nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương 2023” được tổ chức bởi Liên đoàn Golf châu Á-Thái Bình Dương (APGC), The Masters Championship và The R&, nơi nhà vô địch sẽ nhận được quyền thi đấu tại giải “The Masters”. 2024″, “Số mở. 152” và “Giải nghiệp dư lần thứ 129” (cả 3 nội dung này chỉ dành cho các golf thủ nghiệp dư). Ngoài ra, các golf thủ đứng thứ 2 giải sẽ được quyền tranh tài ở vòng tiếp theo. Vòng tuyển chọn cuối cùng để tranh tài để có vé tham dự giải “The Open No. 152” cũng vậy.

Các tay golf nghiệp dư hàng đầu khu vực đã tham gia tranh tài, dẫn đầu là Yuta Sugiura, 22 tuổi, số 16 thế giới đến từ Nhật Bản. tay bài có thứ hạng cao nhất thế giới trong danh sách này. Đây là lần thứ hai Sukura tham gia sự kiện này. Đây là tháng trước. Sugiura gần đây đã vô địch một giải đấu chuyên nghiệp. Abema đã có chuyến lưu diễn ở Nhật Bản và đại diện cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản tham dự Đại hội thể thao châu Á vào tháng trước. Khi chơi gôn “Tại Giải vô địch nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương 2021, Sugiura đứng thứ 28.

Người hâm mộ golf Thái Lan có thể theo dõi truyền hình trực tiếp vòng 1 vào ngày 26/10 trên kênh SPO TV từ 12h – 14h55. Tìm thêm thông tin trên www.AACgolf.com Hoặc theo dõi các chương trình phát sóng và nội dung độc quyền trên các kênh truyền thông xã hội của cuộc thi bao gồm Facebook, Instagram, TikTok, X và YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *