Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tạo lịch sử! “Alex” vô địch kickboxing thế giới

“Alex” Alexson Dreuer, Dragon Barrier, vận động viên kickboxing của đội tuyển quốc gia Thái Lan. người vừa gây sốc trước tay vợt số 1 thế giới Tây Ban Nha ở vòng loại trực tiếp. Tiếp tục tạo nên tác phẩm hot nhất Bằng cách đánh bại Adam Tuisi, một cầu thủ được yêu thích khác đến từ Ý, với tỷ số 2-1 trong trận chung kết. Làm nên lịch sử với tư cách là vận động viên kickboxing Thái Lan đầu tiên. người đã giành chức vô địch thế giới

Giải vô địch Kickboxing thế giới 2023, “Giải vô địch Kickboxing thế giới 2023” tại Albufeira. Bồ Đào Nha Giải đấu này dự kiến ​​diễn ra từ ngày 17-26 tháng 11 năm 2023. Giải đấu này là một cuộc thi đấu quyền anh nghiệp dư. và là giải đấu mang tính cạnh tranh được chứng nhận bởi Liên đoàn Kickboxing thế giới (WAKO) tức Hiệp hội Kickboxing Thái Lan. Gửi vận động viên để thi đấu là tốt.

Mới nhất vào thứ Bảy ngày 25 tháng 11. Đây là vòng cuối cùng của cuộc thi. với vận động viên Thái Lan tiến vào chung kết ở hạng mục chiếu tatami. Hạng mục Kicklight, trọng lượng không quá 57 kg Nam “Alex” Alexson Droue Mangkon Barrier, võ sĩ đội tuyển quốc gia Thái Lan. Một thanh niên 21 tuổi mang hai dòng máu Thái-Pháp, Nhà vô địch châu Á 2022, con trai của võ sư Jean Pierre, huấn luyện viên quyền anh tatami quốc gia Thái Lan. Ở bán kết, Alex bùng nổ phong độ khi đánh bại tay vợt số 1 thế giới Anzo Vidal Rodriguez, tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 2-1.

Ở vòng cuối cùng, “Alex” phải đối đầu với gã to xác Adam Tuisi, một vận động viên kickboxing đến từ Ý. Kết quả nào cho thấy Kết quả cho thấy “Alex” vẫn có thể duy trì phong độ tốt. Trước khi tạo nên bất ngờ khi đánh bại đối thủ người Ý với tỷ số 2-1, làm nên lịch sử khi là vận động viên kickboxing đầu tiên của đội tuyển quốc gia Thái Lan giành chức vô địch thế giới. Với chiến thắng này, Alex sẽ nhận được khoản tài trợ 250.000 baht từ Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSFD), Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT).

Sau cuộc thi, “Alex” Alexson Droue, Dragon Barrier, tiết lộ anh rất biết ơn khi có thể giành chức vô địch thế giới. Trận chung kết diễn ra rất thú vị. Nhưng hãy cố gắng tập trung. Chiến đấu theo chiến thuật đã được huấn luyện viên vạch ra. Vui mừng xây dựng chức vô địch châu Á. Hãy đến để giành chức vô địch thế giới thành công. Thành công này là nhờ vào huấn luyện viên. Cảm ơn tất cả các vận động viên đồng nghiệp của tôi. Cảm ơn đội ngũ. Cảm ơn Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan. Vì đã ủng hộ nhiệt tình trong mọi vấn đề, trong tương lai, tôi muốn thực hiện nghĩa vụ của mình với tư cách là một vận động viên để mang lại thành công cho người dân Thái Lan như lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *