Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tập đoàn Rainwood ra mắt Sân vận động Robinswood, một trải nghiệm đẳng cấp thế giới.

Tập đoàn Rainwood Thái Lan, do ông Chanchai Ruayrungruang, người sáng lập đứng đầu, đã tổ chức họp báo ra mắt sân golf tư nhân sang trọng 5 sao mới tại Thái Lan, “Robinswood Golf Club” tại Dự án Rainwood. Wood Park Mega Projects Khu phức hợp, khu vực Pathum Thani, vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 năm 2023

Tập đoàn Rainwood Thái Lan, do ông Chanchai Ruayrungruang, người sáng lập đứng đầu, đã tổ chức họp báo ra mắt sân golf tư nhân sang trọng 5 sao mới tại Thái Lan, “Robinswood Golf Club” tại Dự án Rainwood. Wood Park Mega Projects Khu phức hợp, khu vực Pathum Thani, vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 11 năm 2023

với ông. Sihachet Saifon, Tổng Giám đốc Chào đón du khách và nhà báo Sẵn sàng tham gia các vòng thử nghiệm thực địa Với thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Hỗ trợ các giải golf đẳng cấp thế giới So sánh tiêu chuẩn của các sân golf tốt nhất Châu Á.

Ông Sihachet Saifon, Tổng Giám đốc Sân Golf Robinswood cho biết: “Dr. Chanchai Ruayrungruang, người sáng lập Tập đoàn Rainwood, muốn tạo ra sân golf tốt nhất châu Á tại Thái Lan. Sẵn sàng mang lại trải nghiệm thành công về dịch vụ quản lý từ 2 sân golf nổi tiếng của cả nước Anh. và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Được phát triển trên sân Robinswood, sân sẽ chỉ dành cho các thành viên dự án Rainwood Park, với hy vọng mang đến cho các thành viên dự án trải nghiệm chơi gôn tốt nhất. bao gồm các thành viên khách mời và du khách từ khắp nơi trên thế giới”

“Sân này được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, 18 lỗ, dài 7.591 thước Anh và là sân vô địch. sẵn sàng hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu. Có 5 bãi tập đánh bóng lớn và dãy Trackman trên sân tập. Song song với khóa học, còn có kế hoạch hợp tác thành lập Học viện Golf với các huấn luyện viên nổi tiếng thế giới.”

“Sân này được phát triển bởi nhóm Thiết kế Golf Châu Âu để định hình các mối nguy hiểm của từng lỗ một cách độc đáo. Được tích hợp với công nghệ hệ thống SunAir đầu tiên và duy nhất của đất nước để giúp duy trì sự hoàn hảo trên sân cỏ mọi lúc. bao gồm cả độ chính xác trong việc chọn cát trắng. Đặc biệt, lỗ nổi bật cuối cùng có màu xanh lá cây ở giữa mặt nước hình quả táo trên lỗ thứ 12 par-3 để kiểm tra độ chính xác. Với điểm phát bóng được nâng cao trên một vùng nước lớn. Ngoài việc phải chính xác, bạn còn phải đối mặt với các chướng ngại vật về gió.”

Ngoài khóa học Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ Wenworth, một trong những khóa học của Tập đoàn Wenworth ở Anh. Khách sạn có các tiện nghi như quầy bar, nhà hàng, cửa hàng chuyên nghiệp và suối nước nóng. Ngoài ra còn có tủ đựng đồ lớn và trang nhã.

Đối với thành viên sẽ nhận được nhiều đặc quyền. Bạn có thể chọn nộp đơn từ 1 năm, 5 năm, 10 năm, tối đa 51 năm. Các thành viên sẽ được miễn phí xanh và được sử dụng cơ sở vật chất không giới hạn. Vẫn còn cơ hội tham gia chuyến đi chơi gôn tại sân Rainwood Pine Valley ở Trung Quốc và sân Wentworth ở Anh. Bạn cũng sẽ được giảm giá 10% cho nước uống thương hiệu VOSS và các dịch vụ của Rainwood. Porsche Charter, dịch vụ Rolls Royce có tài xế lái, lợi ích và dịch vụ của chương trình Rainwood Park Elite

Đồng thời, lĩnh vực này sáp nhập với Quỹ Triết học Phật giáo. Mời các bạn tham gia giải golf từ thiện để tranh cúp danh dự, giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ và giải Hole in One, với cơ hội trúng một chiếc BMW i5. Nhằm quyên góp tiền để quảng bá và tu dưỡng Phật giáo, hỗ trợ giáo dục cho học sinh nghèo và hỗ trợ các golf thủ trẻ có tiềm năng trở thành golf thủ chuyên nghiệp. Sự kiện sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024 tại Câu lạc bộ Golf Robinswood, Lam Luk Ka, Khlong 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *