Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tát các cô gái Thái Lan, điều chỉnh cơ thể và tập trung vào đào tạo để xây dựng sự hiểu biết về hệ thống đội.

Các cô gái cao su Thái Lan đã bước vào chương trình tập luyện đầy đủ do “Huấn luyện viên cấp tốc” Danai Sriwatcharamethakul tiết lộ các VĐV đã bắt đầu thích nghi với cơ thể. Đào tạo tập trung vào việc sửa lỗi ngay từ tuần đầu tiên, tập trung vào việc mọi người xây dựng sự hiểu biết trong nhóm.

Phong trào các tay vợt nữ Thái Lan tham dự Giải bóng chuyền VĐQG 2023, tuần 2 tại Brazil. Từ ngày 13-18/6/2023, rạng sáng ngày 9/6, lúc đó là 8:30 sáng giờ địa phương (Brazil chậm hơn Thái Lan 10 tiếng)

Các tay vợt nữ Thái Lan bắt đầu chương trình toàn đội cho ngày thứ hai sau bữa sáng tại khách sạn. Đội đi tập thể dục Đó là chương trình giống như bộ sưu tập đội tuyển quốc gia. Mất khoảng 1 tiếng rưỡi để luyện tập, bắt đầu với khởi động. trước khi tập luyện cơ Sau đó, buổi chiều các VĐV tập luyện lúc 13h (giờ địa phương).

– Bóng chuyền nữ Thái Lan ăn tập đầu tiên, chú trọng cải thiện mối quan hệ trong đội.

– Tôi e là không chỉnh được giờ!

– tát một phụ nữ Thái Lan đã đến Brazil hơn 25 giờ.

Môn tát nữ Thái Lan tiếp tục tập luyện. với chương trình tập buổi chiều Nó cũng tập trung vào nhịp đập bóng. xây dựng mối quan hệ trong nhóm

đặc biệt là mối quan hệ giữa người thiết lập và người đánh bóng sau lỗi trong trò chơi ở Tuần 1 Mối quan hệ giữa người thiết lập và người đánh bóng không được tốt lắm. Trong Tuần 2, anh ấy phải tập trung vào quan hệ đồng đội và lấy lại thể lực.

“HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul HLV trưởng ĐTQG Thái Lan tiết lộ “sau khi bắt đầu tập luyện được 2 ngày, thể trạng các VĐV đã cải thiện rõ rệt. Đào tạo cũng tập trung vào tỷ lệ đột quỵ. chơi có hệ thống hơn và mối quan hệ giữa tay đặt và tay đánh Hôm nay nhiều người đã làm tốt hơn buổi tập hôm qua. và nhấn mạnh rằng các vận động viên phải nghỉ ngơi hoàn toàn Vì hiện tại thể trạng của vận động viên đã tốt hơn Nhưng có vấn đề là không khí khô. Vì vậy, chúng tôi phải hướng dẫn mọi người chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Ngày 10/6, sau khi tập luyện, đội sẽ thử nghiệm hệ thống với đội Hàn Quốc.

Về phía “Nan” Thad Dao, Nuek Chaeng tiết lộ: “Hiện tại cơ thể của tôi đã ổn hơn. Có thể điều chỉnh được. Nhưng có thể hơi mệt mỏi, hãy nghĩ rằng trong một hoặc hai ngày tới những triệu chứng này sẽ biến mất. Khi bắt đầu tập luyện, hãy bắt đầu tập luyện nhiều hơn Có hệ thống Dù sao thì trận đấu của tuần thứ 2 cũng không có áp lực, chúng tôi sẽ thi đấu theo phong cách của mình, theo kế hoạch thì ít nhất chúng tôi cũng có thể thắng ít nhất 2 trận. .làm hết sức Chúng tôi muốn chiến đấu từng trận một và cố gắng hết sức trong mọi trận đấu.Hãy cố gắng hết sức vì bạn tin rằng nếu bạn cố gắng hết sức thì không có gì phải hối tiếc về kết quả trận đấu.

Tại vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2023, Thái Lan nằm ở bảng 4 tại Brazil. Trong khoảng thời gian 13-18/6/2023, có 4 đội gồm “chủ nhà” Brazil, đội thứ 5 bảng, Đức, đội thứ 7 bảng, Nhật Bản, đội thứ 6 bảng, Hàn Quốc, đội thứ 7 15 trong bảng, ông Bia đứng thứ 13 trong bảng, Ba Lan nhất bảng, Mỹ nhì bảng và Croatia xếp dưới.

Với trận đầu tiên, tay vợt nữ Thái Lan sẽ ra sân vào ngày 14/6/2023 với Đức lúc 17h30 giờ địa phương (3h30, rạng sáng 15 Thái Lan), kênh 7 HD 35, truyền hình trực tiếp tới đồng hồ từ brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *