Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Tawanchai-Phrachanchai-Thongpoon” sẵn sàng chiến đấu trong trận đại chiến tháng 12 này.

“Tawanchai-Phrachanchai-Thongpoon” 3 chiến binh trẻ của trại PK. Saenchai Muay Thai Gym Trains trình chiếu và trả lời phỏng vấn về việc chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu quan trọng vào tháng 12.

Bởi “Lei Dara” Tawanchai PK.Saenchai, người giữ đai vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng lông (145 – 155 lbs.), được xếp hàng để bảo vệ danh hiệu của mình trong trận đấu kinh hoàng chống lại “Superbon Singmawin”, cựu Heavy Nhà vô địch thế giới Kickboxing bulu Là trận đấu chính của ONE Lumpini 46 tại Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra) vào thứ Sáu tuần này, ngày 22 tháng 12, cả hai trước đó đã yêu cầu hoãn trận đấu.

Tawanchai bắt đầu nói: “Cơ thể của tôi hiện còn 80-90%. Chỉ còn một tháng nữa, tôi chắc chắn sẽ khỏe lại 100%.

“Trước đây tôi phải hoãn lại vì bị cảm cúm nên phải hoãn buổi biểu diễn một chút. Việc tập luyện đã bị gián đoạn khoảng 3-4 ngày nhưng đã qua và mọi thứ vẫn ổn. Khi xuất viện, chúng tôi cố gắng lấy lại sức khỏe.”

“Đối với đòn đá vào cổ vốn là đòn đá đặc biệt của Super Bon, cá nhân tôi không quá lo lắng. Nếu anh ta đá tôi, tôi sẽ ngủ mất. Nhưng nếu cú ​​đá không trúng thì đó là cơ hội của tôi. Việc chuyển đổi giữa luật Muay Thái và kickboxing không có vấn đề gì. Bởi vì Muay Thái là thứ tôi giỏi.”

“Trận đấu trước đây chúng tôi chơi không hay lắm, có thể vì thiếu kiên nhẫn. Mong nhận được bonus Không đấm như đã bàn với huấn luyện viên. Nó đã trở thành một phong cách khác. Chúng ta cần điều chỉnh lại điều này. Tôi muốn để lại lời nhắn tới người hâm mộ. Ai rảnh có thể mua vé và đến cổ vũ từ bên ngoài. Những ai bận rộn hãy xem trên Kênh 7HD, nhấn phím 35”, chủ nhân biệt danh “Leia Dara” kết luận.

Trong khi “Phrachanchai PK.Saenchai”, biệt danh “Chai Set”, ONE Nhà vô địch thế giới Muay Thái tạm thời hạng Strawweight (115-125 lbs.), sẽ bước vào võ đài trong một trận đấu lớn vào cuối năm với tư cách là ONE Lum. Pini 46 cũng vậy, và sẽ đấu với “Joseph Lasiri” đến từ Ý.

Trước đó, “Phrachanchai” vừa đánh bại “Akram Hamidi” đến từ Algeria để giành chức vô địch tạm thời của giải đấu này. Trước khi giành được quyền gặp “Joseph Lasiri”, anh đã quyết tâm xóa bỏ nỗi thất vọng về lần gặp trước.

Phrachanchai nói: “Hiện tại, cơ thể tôi đã sẵn sàng 80-90%. Cân nặng của tôi vẫn còn 4-5 kg ​​nữa, không nhiều. Tôi đang có thể trạng tốt. Chúng tôi chắc chắn đã sẵn sàng hơn 100% cho trận chiến này”.

“Tôi không muốn anh ấy (Joseph) bỏ chạy lần nữa. Tôi muốn anh ấy chiến đấu trên sân khấu. Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu rồi. Giành được chức vô địch tạm thời khiến chúng tôi tự tin hơn, khao khát và háo hức tiếp tục chiến thắng”.

“Tôi nghĩ những thủ đoạn của Joseph, bao gồm cả những cú đấm hay đầu gối bay, lẽ ra không thể làm được gì với tôi. Điểm yếu đang chạy trốn. Hắn giỏi chạy trốn, không có gì to tát, tôi nghĩ mình có thể hạ gục hắn. Sẽ không có cách nào để trốn thoát. Tôi chắc chắn sẽ có thể đứng giữa sân khấu và phản đối nó”, chủ nhân của biệt danh “Show in a Set” kết luận.

Cuối cùng, “Thongpoon PK. Saenchai”, chủ nhân của biệt danh “Botak Thongkham”, sẽ bước vào võ đài ONE trong một sự kiện lớn lần đầu tiên trong đời kể từ khi nhận được hợp đồng lớn. Đối thủ của anh là “Ellis Barbosa”, võ sĩ 23 tuổi đến từ Vương quốc Anh, trong ONE Fight Night 17 vào thứ Bảy tuần này, ngày 9 tháng 12.

Trước đó, “Thongpoon” đã vắng mặt từ 4-5 tháng do chấn thương ở cổ tay. phải được điều trị. Bây giờ tình trạng của anh ấy đã tốt hơn nhiều và anh ấy có thể chiến đấu mà không gặp vấn đề gì. Trận đấu gần đây nhất của anh là trận thắng quyết định nhất trí trước Yangdam Jitmuangnon tại ONE Lumpini 22.

“Trước đó tôi đang nghỉ ngơi sau chấn thương cổ tay. Nhưng bây giờ vết thương đã đỡ hơn. Trận đấu này, tôi nhất định sẽ vùng lên và thi đấu hết mình”, chủ nhân của biệt danh “Botak Thongkham” bắt đầu nói.

“Đối với một đối thủ như Ellis Barbosa, anh ta là một võ sĩ không thể coi thường. Anh ấy là một võ sĩ có tốc độ và trí thông minh. Chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ. Tình trạng thể chất của tôi bây giờ là 100%. Tôi đến phòng gym và rèn luyện cơ thể tốt. Ngoài ra còn có những vũ khí bổ sung khác.”

“Việc đến tham dự sự kiện lớn của ONE khiến chúng tôi càng quyết tâm hơn. Sự phấn khích là bình thường. Nhưng chúng tôi không quá ngạc nhiên. Tôi nghĩ trong cuộc chiến này chắc chắn mọi người sẽ tiến bộ qua từng hiệp đấu. Cá nhân tôi sẵn sàng bổ sung mọi vòng. Hy vọng các đối thủ sẽ đến chiến đấu. và sử dụng vũ khí trong mọi hiệp đấu. Cuộc chiến sẽ rất vui”, Thongpoon kết luận.

Người dân Thái Lan có thể đặt vé vào sân thông qua THAI TICKET MAJOR, với trận đấu ONE Fight Night 17 đầu tiên bắt đầu lúc 8h00 sáng. Xem trực tiếp trên Kênh 7HD, nhấn phím 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 10h00 và cặp đôi đầu tiên ONE Lumpini 46 bắt đầu lúc 19h30. Xem trực tiếp trên Kênh 7HD, nhấn phím 35 (tiếng Thái), bắt đầu lúc 20h30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *