Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Tawanchai-Super Bond” đã vượt qua vòng cân nhắc một cách suôn sẻ. Trước khi đấu trong MỘT trận đấu quyền anh cuối năm

“Leadara” Tawanchai PK.Saenchai Muay Thai Gym Nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng Featherweight Đã cân và vượt qua giới hạn trọng lượng. Để bảo vệ danh hiệu thế giới của mình trước Superbon Singmawin, một võ sĩ quyền anh kỳ cựu. Tawanchai nặng 154,6 pound, trong khi Superbon nặng 153 pound, cả hai đều nhẹ hơn giới hạn của họ. Cả hai bên đều tự tin sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này. Sự kiện chính của ONE Lumpini, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại Sân khấu Lumpini, được phát sóng trực tiếp tới 190 người trên toàn thế giới.

ONE Lumpini Battle, trận đấu lớn đêm giao thừa diễn ra vào ngày 22/12/2023 tại Sân vận động Lumpini. Bằng việc lôi kéo nhiều võ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình Sự kiện chính nhằm bảo vệ đai vô địch thế giới Muay Thái hạng Featherweight 155 pound của “Leit Dara” Tawanchai PK. Phòng tập Saenchai Muay Thai gặp Superbon Singmawin, một võ sĩ quyền anh kỳ cựu. Họ chưa bao giờ chiến đấu trước đây.

Tối ngày 21/12/2023, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức buổi kiểm tra cân nặng và thể chất chính thức tại khách sạn Western, khu vực Bằng Khen, đặc biệt điểm nhấn của chương trình là Tawan Chai, nặng 154,6 pound, nhẹ hơn 4 lần. Super Bon nặng 153 pound, nhẹ hơn 2 pound so với định mức, cả hai đều ở tình trạng hoàn hảo.

Tawanchai tiết lộ: “Hiện tại tôi không lo lắng bất cứ điều gì và chỉ chờ thời cơ chiến đấu. Tôi đã luôn tập luyện chăm chỉ. Tôi tin trận đấu này sẽ tính điểm, nhất định sẽ có loại trực tiếp, anh ấy vẫn tự tin rằng mình sẽ là người chiến thắng trong trận chiến này. Nhưng tôi chắc chắn sẽ không coi thường một tiền bối như Super Bon”.

Superbon cho biết: “Hiện tại anh ấy vẫn tự tin rằng mình sẽ dựa vào kinh nghiệm đấm bốc của mình để đánh bại Tawanchai. Anh ấy có thể giành được điểm. Anh ấy và đồng đội của mình đang liên tục nghiên cứu các băng trận đấu của Tawanchai, một võ sĩ quyền anh với những cú đấm trái. Xương trái khô khốc Vì vậy, giải pháp đã được lên kế hoạch. Đảm bảo sẽ là một cuộc chiến vui vẻ. Bởi vì anh ấy cũng muốn trở thành nhà vô địch Muay Thái thế giới. “

Đối với các trận đấu quyền anh, chương trình còn có Giải vô địch thế giới Muay Thái hạng Strawweight: Joseph Lasiri (Ý-Morocco) đấu với Prachanchai PK Saenchai Muay Thai, Giải vô địch thế giới Kickboxing hạng Atomweight tạm thời: Petchjeeja Lukjaopor Rongtom – Bons Sa Meksen (Pháp-Algeria), Nong – O Hama Muay Thái – Nico Carrillo (Scotland), Seksan A.Kwanmuang-River Daze (Úc), Muangthai PK.Saenchai Muay Thai-Nabil Anan (Thái Lan-Algeria), Kulapdam Sor.Jor.Piak Uthai-Fariya Aminipoor (Iran ), Phet Sukhumvit Boy Bangna-Jao Suea Yai S.Detchaphan, Suea Black T.Pran 49 – Craig Coakley (Ireland), Isaku Ogasawara (Nhật Bản) – Chorfa T.Saengthiannoi, Suriyanlek Por.Yenying – Yodkritsada S.Sommai, bắt đầu chiến đấu vì lúc 7:30 tối, Kênh 7 phát trực tiếp lúc 8:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *