Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Tawanchai” tin rằng mình có số lượng – “Super Bon” tự tin vào kinh nghiệm của mình. Hãy sẵn sàng cho trận chiến khốc liệt tại ONE Lumpini

Tawanchai PK.Saenchai Muay Thai Gym Nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng Featherweight Họp báo khẳng định sự sẵn sàng trước khi bảo vệ chức vô địch trước võ sĩ cao cấp Superbon Singmawin. Trong trận đấu này, anh ấy tự tin sẽ có một trận knock-out mà anh ấy tin rằng sẽ thắng trận đấu quan trọng này, trong khi Super Bon tự tin rằng anh ấy có nhiều kinh nghiệm đấm bốc và chắc chắn sẽ thắng, trong khi Chatri Sityodthong, ông chủ lớn của ONE, tin rằng Cả hai có cơ hội tương tự để giành chiến thắng bằng loại trực tiếp. Nó sẽ được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới tại 190 quốc gia cho hơn 100 triệu người hâm mộ quyền anh theo dõi.

Ngày càng đến gần MỘT trong những Trận đấu Lumpini lớn nhất năm 2023, sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini. Sẽ có một giải đấu chia làm 3 hạng, và sự kiện chính được người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới chờ đợi chính là trận bảo vệ ngôi vô địch thế giới Muay Thai hạng Featherweight giữa “Leit Dara” Tawanchai PK. Phòng tập Saenchai Muay Thái gặp Super. Trái phiếu Singmawin. Tối 19/12, ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức họp báo qua Zoom để kiểm tra mức độ sẵn sàng của các võ sĩ trước trận đấu.

Tawanchai tiết lộ trước đây anh từng đánh nhau vào buổi sáng. Nhưng cuộc chiến này sẽ diễn ra vào buổi tối. Tuy nhiên, anh ta thích chiến đấu vào buổi tối vì nó sẽ có nhiều sức mạnh hơn. Đối với đối thủ này, anh ấy là tốt. Anh rất vui khi được chiến đấu với anh trai mình. Chiến đấu theo quy tắc của Muay Thái mà anh tin chắc là không ai sánh kịp. Trận đấu này có ý nghĩa rất lớn đối với anh nên anh đã nỗ lực nhiều hơn trước. Và tôi chắc chắn cuộc chiến này sẽ rất vui. Tôi tin chắc chắn sẽ có một trận knock-out và tôi tin mình sẽ thắng trận đấu này.

Trong khi Super Bon tiết lộ quyết định thi đấu theo luật Muay Thái. Bởi vì anh ấy có rất nhiều nền tảng về Muay Thái. Khi có cơ hội tranh chức vô địch Dù trước đó anh từng là nhà vô địch kickboxing. Sẽ kết hợp các phong cách chiến đấu cho cuộc chiến này. Về điểm yếu của Nắng, anh thấy mình vẫn có lợi thế là có nhiều kinh nghiệm đấm bốc hơn. Gặp đối thủ giỏi Nếu vào nhiều có thể đánh bại họ.

Superbon tiết lộ: “Nếu tôi giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch Muay Thái thế giới, tôi muốn có cơ hội gặp Chinggis Alasov, đối thủ cũ của tôi, người đã cướp đi chức vô địch kickboxing của tôi một lần nữa”.

Chatri Sityodtong, ông chủ của ONE, tiết lộ trận đấu của Tawanchai với Super Bon là trận đấu lớn hơn so với khi anh có Rodtang và Super Lek vì có 3 đai vô địch cũng tranh tài. Cùng với nhau, cặp đôi này có cơ hội chiến thắng bằng loại trực tiếp như nhau. Nếu Super Bond thắng, có lẽ đó sẽ là một cú đá vào họng. Hoặc nếu Tawanchai thắng, anh ta có thể phải dùng đòn móc phải. Nhưng tôi tin chắc chắn nó sẽ không đạt được 5 vòng.

“Tôi chắc chắn có hơn 100 triệu người hâm mộ quyền anh đang chờ xem trận đấu này. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp tới 190 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, những người hâm mộ quyền anh Thái Lan đừng bỏ lỡ theo dõi”, ông chủ Chatri nói.

Đối với các trận đấu quyền anh, chương trình còn có Giải vô địch thế giới Muay Thai hạng Strawweight Joseph Lasiri (Ý-Maroc) vs Phrachanchai PK Saenchai Muay Thai, Petchjeeja Lukjaoporongtom Interim Atomweight Kickboxing World Championship – Bons Sa Meksen (Pháp-Algeria), Nong-O Hama Muay Thai – Nico Carrillo (Scotland), Seksan A. Kwanmuang – River Daze (Úc), Muangthai PK. Saenchai Muay Thai – Nabil Anan (Thái Lan-Algeria), Kulapdam Sor.Jor. Piak Uthai – Fariya Aminipoor (Iran), Phet Sukhumvit Boy Bangna – Chao Suea Yai Sor. Detchaphan, Suea Black T.Pran 49 – Craig Coakley (Ireland), Isaku Ogasawara (Nhật Bản) – Chorfa T.Saengthiannoi, Suriyanlek Por.Yenying – Yodkritsada S.Sommai, bắt đầu chiến đấu từ 7h30 tối Kênh 7 phát sóng trực tiếp lúc 8h : 30 giờ chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *