Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tay đấm đang lên của Hàn Quốc nổi lên trở thành nhà vô địch đánh Thái Lan-ITF

Jang Ga-eul, tay vợt đến từ Hàn Quốc, đánh bại hạt giống số 7 Hikari Yamamoto của Nhật Bản với tỷ số 2-0 để giành chức vô địch đơn nữ. Đây là chức vô địch ITF Junior lần thứ 5 của Jang Ga Eul.

Giải vô địch quần vợt trẻ quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors, sự kiện chính “Thailand-ITF Juniors Championship B1” (J300 Nonthaburi) tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, vào ngày 18 tháng 11. Năm 2023 là ngày thi đấu cuối cùng của ông Thani Saenya Ukos, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia và Chủ tịch Phát triển Thanh niên Chủ trì trao giải cho các vận động viên

Ở hạng mục đơn nữ ở vòng chung kết, tay vợt 17 tuổi người Hàn Quốc Jang Ga-eul, số 1 chương trình và số 59 trẻ thế giới, đã giành chức vô địch như mong đợi. Sau khi đánh bại ngôi sao đang lên 14 tuổi Hikari Yamamoto của Nhật Bản, tay vợt số 7 thế giới và số 140 thế giới trẻ, với các set 2-0, 7-6, tiebreak 7-4 và 6-2 của Ga Eul để trở thành nhà vô địch đơn nữ. Nhận được 300 điểm Xếp hạng Thiếu niên Thế giới, trong khi Hikari, á quân, nhận được 210 điểm, đánh dấu chức vô địch ITF Junior lần thứ năm của Jang Ga-eul.

Đơn nam Ở vòng chung kết, Amir Omarkanov, ngôi sao đang lên 16 tuổi đến từ Kazakhstan, xếp thứ 3 và 98 ở Giải Trẻ Thế giới gặp Bill Chan, 17 tuổi, đến từ Singapore, xếp thứ 14 và 269 ở Giải Trẻ Thế giới. Kết quả cho thấy. Amir đã lội ngược dòng sau thất bại ở set đầu tiên Kembali thắng set 2-1 với các tỷ số 4-6, 6-1 và 6-1 và lên ngôi vô địch đơn nam. Sẵn sàng nhận 300 điểm, trong khi tay vợt Singapore, á quân, nhận 210 điểm, đây là chức vô địch ITF Junior thứ 5 của Amir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *