Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tay golf nổi tiếng người Thái Lan “Sarit” cùng các tay golf nổi tiếng thế giới tham gia giải golf Hồng Kông mở rộng.

Sarit Suwannarat, tay swing hàng đầu của Thái Lan, mới đây đã vô địch Volvo China Open vào cuối tuần trước. Chấp nhận tham gia giải đấu International Series, “Hong Kong Open” quy tụ các ngôi sao thế giới và những tay vợt hàng đầu trong Asian Tour tại Câu lạc bộ Golf Hồng Kông dài 6.710 yard, par-70 ở Thành phố Fanling. Đặc khu hành chính Hồng Kông Từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 11, vòng đấu đu đầu tiên sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11, tranh giành số tiền thưởng 2 triệu USD hoặc khoảng 70 triệu baht. Nhà vô địch sẽ nhận được 360.000 USD tương đương khoảng 12,6 triệu baht.

Battle of the International Series, “Hong Kong Open” Trận đấu này là sự kiện thứ 9 của International Series mùa giải 2023, với sự góp mặt của các tay golf nổi tiếng thế giới tranh chức vô địch với những tay vợt xuất sắc nhất trong giải đấu như Cameron S. Smith, số thế giới 20 đến từ Úc, Patrick Reed, nhà vô địch Masters 2018 đến từ Hoa Kỳ, Graeme McDowell, nhà vô địch US Open 2010 đến từ Bắc Ireland, Harold Warner, The Third, và Ler Goose, hai tay golf nổi tiếng người Mỹ đến từ Lif Golf, cũng như Taichi Ko, một ngôi sao golf đang lên ở địa phương. người đã giành chức vô địch World City Championship tại sân vận động này vào tháng 3 năm ngoái và Andy Ogletree, chủ nhân của 3 chức vô địch International Series đến từ Hoa Kỳ. người sẽ cạnh tranh với tư cách là người dẫn đầu trong bảng xếp hạng điểm tích lũy của cả Asian Tour và International Merit Award Series tại thời điểm này

Có 23 tay vợt Thái Lan thi đấu, dẫn đầu là Sarit Suwannarat, người vừa vô địch Volvo China Open tuần trước và Phum Saksansin. Nhà vô địch TPC Yangde tháng 9, Nitithorn Thipphong, nhà vô địch Indonesia Open Mandiri tháng 8, Kan Charoenkul, số 6 trên bảng điểm International Series Xếp hạng. Bằng khen và TK-Ratchanon Chanthananuwat Tay golf nghiệp dư nổi tiếng Thái Lan

Sarit Suwannarat, tay golf 25 tuổi vừa vô địch giải International Series tại Trung Quốc. Chủ nhật tuần trước Tiết lộ sự sẵn sàng của tuần này rằng “Tôi đến thi đấu ở sân vận động này lần thứ ba. Nhưng đây là lần đầu tiên thi đấu ở Hong Kong Open. Điều kiện hiện trường ở đây cũng giống như ở Thâm Quyến tuần trước. Có nhiều lỗ để đặt và thu hẹp. Green có sẵn một số mánh khóe. Bạn cần phải định vị bản thân thật tốt. Tee đến đúng nơi. Tôi không muốn đặt hy vọng của mình lên quá nhiều. Tuần trước đã là quá khứ. Mọi người chơi đều có cơ hội. Chúng ta chỉ cần cố gắng hết sức. Tuần này có rất nhiều cầu thủ giỏi. Thật thú vị. Ngày mai chúng ta sẽ chơi cùng nhóm với Graeme McDowell và Taylor Goose. Chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi.”

Giải golf Hong Kong Open International Series, vòng 1 (9/11), nhóm đầu tiên bắt đầu lúc 6h35 sáng giờ địa phương. Nhóm đáng xem là Patrick Reed, chơi cùng nhóm với Cameron Smith và Taichi Ko, bắt đầu lúc 11h05, tiếp theo là nhóm Sarit Suwannarat, Graeme McDowell và Tae. Ler Goose lúc 11:15 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *