Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Tay vợt hàng đầu Hàn Quốc Kim Siwoo mở lòng về việc theo đuổi chức vô địch golf Mở rộng

Kim Si Woo, tay vợt người Hàn Quốc Hãy cởi mở và sẵn sàng theo đuổi một danh hiệu lớn trong Giải vô địch mở rộng tại Royal Liverpool vào cuối tuần này. Sau hơn 3 tuần nghỉ ngơi, anh khẳng định đang cố gắng duy trì phong độ thi đấu ổn định ở mùa giải này.

Kim Siwoo, nhà vô địch PGA Tour bốn lần, sẽ chơi giải đấu lớn thứ năm trong năm nay. Trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giai đoạn bận rộn ở Vòng loại trực tiếp FedEx Cup vào tháng tới, Kim, 28 tuổi, hiện đang đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng điểm FedEx Cup sau khi giành được một danh hiệu trong năm nay và bốn lần về đích trong top 10.

Kim, người hiện có 4,8 triệu đô la tiền thưởng trong mùa giải này, đã có mùa giải ghi điểm cao nhất kể từ khi thi đấu trong năm đầu tiên của Tour vào năm 2016. “Năm nay là năm nhất quán. Đối với tôi, tôi đã không thực hiện một vết cắt nào.” Kim bắt đầu trở nên ham chơi hơn. Làm việc với huấn luyện viên swing Chris Como, anh ấy nói: “Vài năm trước, tôi có thành tích đánh tốt hơn. Tăng cơ hội đánh vào green của bạn. và để thua ít bogey hơn Nó đã giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi trong hai năm qua nhờ được làm việc với huấn luyện viên. và bắt đầu làm việc toàn thời gian trong năm nay.”

– “Pawarisa-Wichanee” đứng thứ 9 sau 9 lượt sút ở nhóm xuống hạng.

– Chang Tai đánh bại đối thủ 1 gậy để giành chức vô địch Thai PGA Tour

– Saran Nam solo, bắt đầu trừ 8, Thai PGA Golf, Chonburi

Kim, người đã giành chức vô địch Người chơi năm 2017, cho biết giải đấu là cơ hội tuyệt vời để các tay golf châu Á giành chức vô địch lớn. Chơi trên Sân Liên kết mang đến cho người chơi từ Châu Á cơ hội thi đấu với những người chơi gôn trên khắp thế giới. Ngoài Kim, những người đồng hương Im Sungjae, Tom Kim, HK Lee, Kang Kungnam, Kim Bio và Ahn Byunghan, người vừa về thứ ba tại Genesis Scottis Open tuần trước, cũng tham gia thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *