Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tay vợt người Úc gốc Đài Loan vô địch LTAT-ITF tại Thái Lan

Cruz Hewitt, ngôi sao đang lên người Úc 14 tuổi Vô địch giải đơn nam Đây là chức vô địch ITF Junior lần thứ 4 của anh, trong khi Sai Yu-Ning, ngôi sao đang nổi người Đài Loan vô địch giải đơn nữ. Đây là chương trình đầu tiên trên sân khấu ITF Junior.

Cuộc thi quần vợt trẻ em quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors J60, Nonthaburi, “LTAT-ITF Juniors Championships J60” đã tích lũy điểm xếp hạng trẻ em thế giới. Tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, ngày 4/11. Năm 2023, ngày thi đấu cuối cùng của ông Kritchai Noeyocha, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. dưới sự bảo trợ của hoàng gia và chủ tịch trọng tài Chủ trì trao giải cho các vận động viên

Ở hạng mục đơn nam, ở vòng chung kết, ngôi sao 14 tuổi đến từ Australia Cruz Hewitt đứng thứ 2. 3 và xếp hạng No. 325 ở Giải vô địch trẻ thế giới, gặp Makar Krivoshchekov, 17 tuổi, xếp số 1. 4 và số 3. Số 1 thế giới trẻ 340, người chiến thắng trong giải đấu đơn nam tuần trước, “Thailand World Juniors J60” ở Nonthaburi.

Kết quả trận đấu cho thấy Cruz Hewitt, người bị dẫn trước 2-5 ở set đầu tiên đã cố gắng chống trả và chơi tốt hơn. Chủ yếu là thế trận phòng ngự nên đã thắng 5 game liên tiếp, đột phá và thắng 7-5, sau đó tiếp tục chơi tốt ở set thứ 2. Dễ dàng giành chiến thắng trở lại Tóm tắt Cruz Hewitt thắng 2-0 set 7-5 và 6-1 sau 1 giờ 46 phút để giành chức vô địch đơn nam. Đây là chức vô địch ITF Junior lần thứ 4 của anh và anh nhận được 60 điểm Xếp hạng trẻ thế giới, trong khi Makar Krivoshchekov, với tư cách á quân, nhận được 36 điểm.

Ở nội dung đơn nữ, ở vòng chung kết, Tsai Yu-Ning, ngôi sao đang lên 15 tuổi đến từ Đài Loan, xếp thứ 4 và 539 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới, đấu với Malika Amirgalieva, tay vợt 16 tuổi đến từ Kazakhstan. KHÔNG. 11 và số 1 thế giới trẻ. 973 đã vui vẻ và chiến đấu trong 3 set trước khi Tsai Yu-Ning thắng 2-1, 6-7, tiebreak 6-8, 6-3 và 6. -2 sau 2 giờ 30 phút, kết quả là Tsai Yu-Ning trở thành tay vợt nữ nhà vô địch đơn. Đây là chương trình đầu tiên trên sân khấu ITF Junior sẵn sàng nhận 60 điểm từ bảng xếp hạng trẻ thế giới, trong khi á quân Malika Amirgalieva nhận được 36 điểm.

Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia sẽ lại tổ chức giải vô địch quần vợt trẻ em quốc tế ITF World Tennis Tour Juniors ở cấp độ J300, “Thailand-ITF Juniors Championship B1”, đây là sự kiện hàng đầu dành cho các tay vợt trẻ. Nhà vô địch đơn sẽ nhận được tới 300 điểm, với các vòng loại diễn ra từ ngày 11-12/11 và bốc thăm chính. Từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 11 tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, Tỉnh Nonthaburi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *