Thứ Bảy, Tháng Ba 2

TDT Hua Hin swing battle, tổng cộng 1 triệu tay tốt, 132 người chơi tại Sanam Luang Hua Hin vào ngày 3-5.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan Tiếp tục và đăng cai Giải Golf Tour Phát triển Thái Lan, Singha SAT TDT Hua Hin 2023 tại Sân Gôn Hoàng gia Hua Hin, par 71, 6.690 thước Anh, Tỉnh Prachuap Khiri Khan. Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2023, 132 người chơi golf cùng với 30 người chơi golf từ Vòng loại ngày thứ Hai sẽ tranh tài để giành giải thưởng với tổng trị giá 1 triệu baht. Người chiến thắng nhận được giải thưởng 1 trăm nghìn baht, bắt đầu vòng đầu tiên vào ngày 3 tháng 5

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan đang tổ chức Giải đấu Phát triển Thái Lan 2023 với tư cách là khóa thứ hai của năm 2023, thi đấu gậy trong 3 ngày, 54 lỗ từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2023, giành giải thưởng tổng trị giá 1 triệu baht. Nhà vô địch đã nhận được số tiền thưởng 100.000 baht dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Singha và Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, Công ty Abao. Công ty TNHH Cỏ và EGA Management Co., Ltd.

Thứ Ba, ngày 2 tháng 5 năm 2023, là vòng tập luyện trước khi thi đấu. Đan công bố chương trình vòng 1 sẽ diễn ra vào thứ 4, ngày 3/4, chia thành vòng sáng và chiều, bắt đầu từ hố 1 và 10. Vòng buổi sáng bắt đầu từ 7h, nhóm cuối 8h45. vòng buổi chiều bắt đầu lúc 11:25 sáng và nhóm cuối cùng chơi lúc 1:05 chiều.

– Swing Thai PGA tiến lên sân thứ hai để tranh giải 2 triệu baht trong Cabin.

– Thai Hot Air Swing PGA Respite Pro Mặc quần đùi

– Màn trình diễn xuất sắc của “JJ” khi lọt vào vòng loại trực tiếp quần vợt Singha Pattaya Open

Chitrakorn Nuamthanong Swing đến từ Khon Kaen, người chiến thắng trong trận mở màn ở Kabinburi và dẫn đầu bảng xếp hạng tiền thưởng của giải đấu. Tham gia thi đấu ở Nhóm 17 tại hố số 10 lúc 7:55 sáng, cùng với Peesaphatsorn Duangthipbulakorn và Ronnachai Chamnong.

Pratthakorn Suyasri, vận động viên swing 22 tuổi đến từ Chonburi, tiết lộ rằng anh chỉ mới thi đấu ở sân này vào tuần trước, anh thừa nhận rằng “Tôi đến tập luyện để lấy lại chút tự tin. Điều kiện sân đầy thách thức khi bố cục được điều chỉnh thành par 71, phải tập trung vào cú phát bóng tốt” của Paratthakorn, chơi trong nhóm 27 người ở Hố 1 lúc 12:10 chiều cùng với Jomyuth Ketthong và Worapol Noum-er.

Wuthipong Sihaphan, tay ba TDT năm ngoái, 31 tuổi đến từ Lop Buri, lần đầu tiên thi đấu ở TDT năm nay, cho biết: “Thành tích tốt nhất trong giải đấu là hạng nhì ở Sân vận động Mae Moh và hạng ba ở Sanam Phan. Aroma In lĩnh vực này , bạn phải kiểm soát tốt trò chơi giao bóng của mình. Đặt mục tiêu lọt vào top 5 tuần này,” Wuttipong thi đấu ở Nhóm 4 tại Hố 1 lúc 7:30 sáng cùng với Thanachart Chaowarak và Nattawat Meesema.

Winthai Wiwatsanichai, một tay chuyên nghiệp 30 tuổi đến từ Bangkok. người đã giành chức vô địch ở lĩnh vực này vào năm 2019, cho biết: “Đây là trận đấu TDT đầu tiên trong năm, làm quen với lĩnh vực này. Lần này, trọng tâm là tập trung nhiều vào trận đấu”, với Winthai xuất phát ở nhóm 15 ở hố thứ 10 lúc 7h35 cùng với Chachanat Inmi và Chaiyaphon Uitrakul, chủ nhân của chức vô địch TDT tại Chiang Rai năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *