Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Teerawut-Alisa” dẫn đầu phần mở rộng đu dây trẻ quốc tế nam và nữ

Teerawut Bunsior và Alisa Inprasit, hai tay golf của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Trận đấu mở màn đẹp mắt với tỷ số 3 dưới par 69 và 2 dưới par 70. Bắt đầu dẫn trước ở các hạng nam và nữ mở rộng và cũng dẫn đầu ở hạng A nam và nữ sau hiệp đầu tiên.

Giải vô địch Golf trẻ em quốc tế Asia Junior Tour, Khóa 4 tại Lake View Resort & Golf Club, par 72, Quận Cha-am, Tỉnh Phetchaburi, vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023.

Giải này sẽ diễn ra từ ngày 29/9 – 1/10/2023, chia thành nam, nữ theo từng lứa tuổi, lớp C từ 10-12 tuổi, 2 ngày đấu gậy, 36 hố, còn lớp B từ 13-14 tuổi. già và hạng A từ 15 tuổi. -18 tuổi, thi đấu gậy, 3 ngày, 54 hố, có tổng điểm tính ở Hạng Mở rộng (13-18 tuổi), nam và nữ, được coi là hạng 4/6 giải năm nay. mang đến cho các golf thủ trẻ cơ hội có một trận đấu chuẩn mực

– Vòng loại Asian Junior Tour có toàn bộ các tay swing nhỏ thi đấu trên sân Course 4 Lakeview.

– “Piano” Apichaya đứng thứ 2, đội nữ đứng thứ 3 trong ngày đầu tiên của Asian Games.

– Trận đấu đặc biệt! Đội bóng của Gareth Bale giành cúp Ryder All-Stars

Mỗi sự kiện sẽ tích lũy điểm tích lũy để giành quyền tranh tài ở các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, họ sẽ được quyền tham gia các trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP. Bao gồm tổng điểm tích lũy, Xếp hạng Golf Nghiệp dư Thế giới (WAGR) và Bảng điểm Golf Thiếu niên.

Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 năm 2023, là ngày đầu tiên của cuộc thi. Ở nội dung mở rộng nam, Teerawut Bunsi-or, vận động viên swing địa phương của Hua Hin từ dự án đội tuyển quốc gia Thái Lan, vừa trở về từ Giải vô địch Golf đồng đội châu Á. ở Hàn Quốc. Ghi được 3 điểm dưới par 69 để dẫn đầu solo, với Witthaya Ngamhom, một vận động viên swing đến từ Khon Kaen, đứng thứ 2 sau một cú đánh duy nhất với điểm 2 dưới par 70, trong khi Phonkrit Phawichai hòa ở vị trí thứ 3 với tỷ số chẵn- par 72 xét về hạng mục.Lớp nữ mở rộng: Alisa Inprasit, nữ golf thủ đến từ Pak Chong. Và một cú xoay chuyển khác từ dự án đội tuyển quốc gia Thái Lan. Bắt đầu với điểm 2 dưới par 70, dẫn đầu với Arisa Binthachit kết thúc với điểm par chẵn là 72, ở vị trí thứ 2, và Kanlayarak Pongphithanon, điểm 1 trên par 73, ở vị trí thứ 3.

Kết quả ở hạng A nam Teerawut Bunsior, một tay swing trẻ đến từ Hua Hin, dẫn đầu với số điểm 3 dưới par 69, Witthaya Ngamhom ở vị trí thứ hai với số điểm 2 dưới par 70 và ở vị trí thứ ba là Phonkrit Phawichai với số điểm . thậm chí. là 72, trong khi Alisa Inprasit của nữ hạng A dẫn đầu với số điểm 2 dưới par 70, cùng với Panthita Phawichai và Bảo Nghi Thần của Việt Nam đứng thứ hai với số điểm 5 trên par 77. Đội nam hạng B dẫn đầu cùng là 4 của Prawet của Ấn Độ Nirvan, Nguyễn Trọng Hồng của Việt Nam, Armaan Caude và Tanthikon Klinpeng của Ấn Độ, tỷ số hòa, 2 trên par 74, Hạng B, nữ, Ari. Sa Bintachit kết thúc với tỷ số chẵn. của 72, dẫn đầu với Kanlayarak Pongphithanont với số điểm 1 trên par 73, xếp thứ 2, và Kankawee Linjongsubongkot với số điểm 5 trên par 77, trong khi các cô gái lớp C Chanicha Kitja Rak đạt 11 trên par 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *