Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Thai Davis Cup sẵn sàng tranh tài với New Zealand “Kasidit” ra mắt với hy vọng có điểm đầu tiên.

Lễ bốc thăm các ứng cử viên Nhóm 2 Davis Cup Thế giới 2023 đã được công bố. Đối tác đầu tiên của nội dung đánh đơn xen kẽ, “Boom” Kasiditsam, hạt giống số 2 của Thái Lan, sẽ gặp Rubin Statham, hạt giống số 1 của New Zealand trong ngày thi đấu. Vào ngày 15 tháng 9

Phong trào Giải vô địch quần vợt nam thế giới Davis Cup 2023 Nhóm 2 thế giới, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia New Zealand. sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 9 năm 2023 tại Sân vận động ILT, Invercargill. Mới nhất New Zealand, ngày 14/9, buổi lễ vinh danh những người tham gia đã được tổ chức bởi ông Warawut Phuapinya, Đại sứ tại Wellington. hân hạnh được chủ trì buổi rút thăm trúng thưởng cho các thí sinh dịp này.

Về kết quả trận đấu ngày 15/9/2023, ở nội dung đánh đơn đôi, đối tác thứ nhất “Boom” Kasidis Samet, tay vợt đánh đơn thứ hai của Thái Lan, sẽ gặp Rubin Statham, tay vợt đánh đơn tay đôi của New Zealand, sau đó là đối tác thứ hai,” Maxi” Maximus Pharaphon Jones, số 1 Thái Lan sẽ gặp Ajeet Rai, số 2 New Zealand.

– FIFA Day tháng 9 năm 2023, Thái Lan thi đấu, 2 giải đấu lớn, khởi động đầy hứng khởi.

– Đội tuyển Davis Cup Thái Lan đã trải qua hành trình 22 giờ đầy gian khổ. Người quản lý đội đang tập luyện để thích nghi trước khi thi đấu với New Zealand.

– Từ “Cory” đến “Coco Gauff”, nữ hoàng quần vợt mới.

Ngày 16/9/2023, thi đấu theo 3 cặp, bắt đầu ở hạng mục cặp: “Nat” Pratchaya Isaro và “Junior” Wichaya Thongcharoenchaikul gặp Finn Reynolds và Artem. Sitak tiếp tục hạng mục đấu tay đôi: Maximus Pharaphon Jones gặp Rubin Statham và Kasidis gặp Ajeet Rai thành công, tổng cộng sẽ có 5 trận đấu trong 2 ngày, đội nào thắng 3 trong 5 cặp là đội chiến thắng và mỗi cặp sẽ thắng. sử dụng bộ hệ thống chiến thắng 2 trên 3.

“Thuyền trưởng Beam” Dr. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng đội tuyển Davis Cup Thái Lan tiết lộ tỷ số hòa cho cặp đôi Theo hệ thống, tay một sẽ gặp tay thứ hai trước, với cặp đầu tiên Kasidit gặp Rubin Statham nếu theo đối đầu -thống kê đầu. Họ gặp nhau năm ngoái ở tỉnh Chiang Rai, thay nhau giành chiến thắng một lần. Đó là một thống kê thú vị. Tin tưởng rằng quá trình tập luyện và thi đấu trước đây của Kasidit về mặt phong độ, nỗ lực và những gì chúng ta đã thảo luận Kasidit được coi là đã thực sự sẵn sàng.

Tiến sĩ Thanakorn cho biết điều này đối với cặp ngôi sao mới thứ hai của đội, Maximus Pharaphon Jones, sẽ gặp Ajeet Rai. Cặp đôi chưa từng gặp nhau trước đây. Đối với Maximus, dù đây là lần đầu tiên anh thi đấu ở Davis Cup. Nhưng tôi đã 2 lần giành chức vô địch trị giá 15.000 USD ở tỉnh Nakhon Si Thammarat, giải đấu vừa kết thúc nên tôi tự tin rằng mình đã giành được chức vô địch chuyên nghiệp trước khi thi đấu tại Davis Cup lần này. Đó cũng là mong muốn lần đầu tiên được chơi cho đội tuyển quốc gia. Tin rằng sự nghiêm túc và nỗ lực ở đây sẽ giúp Maximus có thể cống hiến hết mình cho đất nước.

“Từ kết quả ghép đôi tôi nghĩ cơ hội là 50-50. Tôi tin chúng ta có cơ hội. Nếu nhìn vào kỹ năng và hiệu suất làm việc của hai tay vợt Thái Lan thì có lẽ sẽ tốt hơn một chút. và hy vọng vào ngày thi đấu thực tế sẽ có ít nhất tỷ số 1-1, nhưng nếu tốt hơn thế thì muốn 2 điểm trước, đó là niềm hy vọng của đội tuyển Davis Cup Thái Lan lần này. Để quyết tâm được người lớn khuyến khích và chỉ bảo Yêu cầu các vận động viên thi đấu hết khả năng của mình. Sống với nhau trong tình yêu thương và đoàn kết. Thắng thua là chuyện thể thao. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình”, thuyền trưởng Bem nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *