Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thái L đã giành được chiếc cúp “hơn cả chiến thắng” vào ngày 3-5 tháng 5 Panorama đã giành được tổng cộng 1,2 triệu.

Giải vô địch gôn chuyên nghiệp nữ LPGA Thailand Tour được tổ chức năm thứ sáu liên tiếp vào năm 2023 với giải “Singha-BGC Classic” giành giải thưởng trị giá 1,2 triệu baht, thi đấu gậy 54 lỗ trong 3 ngày từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2023 , Panorama Golf and Country Club, par 72, 6.180 yard, Nakhon Ratchasima tính điểm tích lũy trên bảng xếp hạng thế giới và cứu điểm tích lũy của giải Nhà vô địch nhận giải thưởng 156.000 baht và cúp “More Than Victory” của Nattakorn Kanitwaranan , một nghệ nhân thổi thủy tinh đến từ BGC Glass Studio.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Nữ tổ chức LPGA Thailand Tour 2023 với sự hỗ trợ từ Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Công ty TNHH BG Container Glass Public, Công ty TNHH Công nghiệp Thủy tinh Pathum Thani, Công ty TNHH Thương mại Boonrawd, Công ty TNHH Leonian (Thái Lan), Muang Thai Insurance Public Company Limited), Nikon Sales Company (Thái Lan) Limited, Cơ quan phát điện Thái Lan (EGAT), Asset Wise Public Company Limited), AIS PLAY, Nestle (Thai) Co., Ltd.

Giải thi đấu theo thể thức gậy trong 3 ngày, 54 lỗ, từ ngày 3-5/5/2023 với tổng số 89 gôn thủ tham dự giải, trong đó có 72 gôn thủ chuyên nghiệp. Tham dự giải có 17 tay golf quốc tế đến từ Philippines, Nhật Bản, Malaysia và Hàn Quốc. Đây là trận đấu để tích điểm Huân chương LPGA Thái Lan 2023 và cơ hội giành Điểm Tour LPGA Thái Lan 2023 cho cả các tay golf chuyên nghiệp. và những người nghiệp dư đã phát triển kỹ năng của họ Ngoài ra còn có điểm xếp hạng thế giới tích lũy “Rolex Women’s World Golf Ranking” dành cho những người chơi gôn trong chuyến lưu diễn.

– “Peter-Pongphon-Watcharapol” đạt 1 vòng loại Singha TDT Hua Hin

– Huyền thoại quá cố, lớp 12, nhà vô địch swing cao cấp Thái Lan “Manat Saeng Sui” ở tuổi 64

– “Amarin” đã giành chức vô địch swing Thái Lan trong PGA Tour, sự kiện đầu tiên trong đời anh ấy.

Ngoài ra, sẽ có một cuộc tranh giành chiếc cúp duy nhất trên thế giới của các nghệ nhân nổi tiếng đến từ BGC Glass Studio, trung tâm đào tạo nghệ thuật thủy tinh đầu tiên ở Thái Lan. duy nhất trên thế giới Tác phẩm này được tạo ra bởi Nattakorn Kanitwaranan theo ý tưởng. “Hơn cả chiến thắng” bằng cách sử dụng các vòng kết nối riêng lẻ. Kinh nghiệm trong từng giai đoạn thời gian được thu hoạch và sắp xếp thành một lộ trình sống dẫn đến thành công. Giống như một tay golf nữ dành thời gian để luyện tập và đạt đến đỉnh cao của chiến thắng. Có giá trị hơn chiến thắng là những bài học, kinh nghiệm và tình bạn mà chúng ta gặp trên đường đi.

Đối với vòng đầu tiên của cuộc thi vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 5 năm 2023, phát bóng ở hai bên của Hố 1 và Hố 10 bắt đầu lúc 7:00 sáng, với nhóm thú vị trong Nhóm 18 ở Hố 10 lúc 7:18 sáng. người vừa trở về từ giải Women’s European Tour, tham gia cùng Supamas Sangjan và Kornkamon Sukari, trong khi nhóm 19 người ở Hố 10 lúc 7:27 sáng 5 tuần trước Chơi với Patcharachuta Khongkrapan, tour No. 1 từ năm ngoái, và Ornarin Sattayabanphot, một cô gái trẻ từ Japan Tour.

Người hâm mộ gôn có thể theo dõi kết quả thi đấu trên trang web của hiệp hội và xem truyền hình trực tiếp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 từ 10:00 sáng cho đến khi kết thúc lễ trao giải. Xem qua AIS Play, Facebook. : Thai LPGA Tour, Youtube : Thai LPGA Tour và BG Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *