Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Thái Lan cầm chân Nhật Bản, tụt hạng 5-8 tại VCK U16 châu Á

Các cô gái Thái Lan không thể lội ngược dòng, thua đôi Nhật Bản 0-2, hy vọng đi tiếp vào vòng xếp hạng 5-8, sẽ thi đấu vào ngày 5-5.

giải quần vợt vô địch thế giới Đội nữ Người mẫu không quá 16 tuổi, khu vực Châu Á / Châu Đại Dương, “Billy Jean King Cup Juniors by Genbridge 2023” tại Shumkent Kazakhstan, ngày 4 tháng 5 năm 2023, đội thiếu niên nữ Thái Lan gồm “Bua” Kamonwan Yodpet , “Lydia ” Lydia Podgorichani và “Maya” Maya Boon. Có Arunnet Thi đấu tứ kết hoặc 8 vòng chung kết, đội gặp Nhật Bản, kết quả đội Thái Lan thua đôi bên 0-2

– Alkaraz đánh bại Khachanov để vào bán kết Madrid Open

– Kudermetova hạ gục Pegula để vào bán kết Madrid

– U-16 nữ Thái Lan thắng, 8 đội thắng Nhật Bản, VCK World Tennis Championship khu vực châu Á.

Trong trận đầu tiên, tay vợt đơn thứ hai “Bua” Kamonwan Yodpet, số 239 thế giới, thua Hikari Yamamoto, số 421 thế giới, sít sao 1-2 set với các tỷ số 2-6, 6-1 và 0-. 6, trong khi “Lydia” Lydia Podgorishani, số 164 thế giới đơn độc, thua Chiho Tsuchioka, số 68 thế giới, 1-6 và 0-6. Ở nội dung đánh đôi không thi đấu nhưng đội Thái Lan sẽ thua trận này. Nhưng vẫn có những chương trình cạnh tranh trong vòng xếp hạng 5-8, sẽ được tranh tài vào ngày 5 tháng Năm.

“Huấn luyện viên Jim” Trung sĩ Thiếu tá Sahathat Suphakit, huấn luyện viên của đội Thái Lan, cho biết như ông đã nói trước đó, cuộc họp với đội Nhật Bản là một công việc khó khăn. bởi vì nó là một đội mạnh Batsmen trong đội này, ngoài việc bắn những cú đánh chính xác, còn có một trò chơi phòng thủ vững chắc. Nhưng tôi phải khâm phục Lydia và Kamonwan đã nỗ lực rất nhiều và cầu thủ trẻ hoàn toàn có thể chơi theo phong cách của riêng mình. Dù thua nhưng tôi tin các bạn trẻ sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *