Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thái Lan chuẩn bị tiếp New Zealand ở trận đấu Davis Cup, “Thuyền trưởng lớn” tuyên bố Thái Lan đủ sức tấn công và giành chiến thắng trên sân nhà.

Đội tuyển quốc gia Thái Lan tập luyện vào buổi sáng và buổi tối. Để điều chỉnh thể trạng và làm quen với sân đấu. sử dụng mặt sân cứng làm sân thi đấu của Giải vô địch quần vợt nam thế giới, Nhóm 2 thế giới Davis Cup 2023, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia New Zealand. sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 16 tháng 9 năm 2023 tại Sân vận động ILT, Invercargill. New Zealand

Từ việc công bố tên các cầu thủ của đội tuyển New Zealand và đội tuyển Thái Lan qua trang web daviscup.com, có vẻ như đội chủ nhà đã cử các cầu thủ sau: Rubin Statham (Xếp hạng thế giới: Đơn 449 / Đôi 168), Ajeet Rai (đơn 475 / đôi 345), Isaac Beecroft (856 đơn / đôi 1.056), Finn Reynolds (980 đơn / đôi 541) và Artem Sitak (đơn – /đôi 167 ) với Kelly Everden là trưởng nhóm.

Về phía đội tuyển Thái Lan gồm có “Maxi” Maximus Pharaphon Jones, nửa Thái – Australia (xếp hạng thế giới: đơn 627/cặp 498), “Boom” Kasidit Samet (đơn 634/cặp 958), “Ju Near” Wichaya Trongcharoenchaikul (đĩa đơn 848/cặp đôi 715), “Song” Yutthana Charoenphon (đĩa đơn 1.166/cặp đôi 1.025) và “Nat” Pratchaya Isaro (đĩa đơn 1.376/cặp đôi 359)

– Đội tuyển Davis Cup Thái Lan đã trải qua hành trình 22 giờ đầy gian khổ. Người quản lý đội đang tập luyện để thích nghi trước khi thi đấu với New Zealand.

– Từ “Cory” đến “Coco Gauff”, nữ hoàng quần vợt mới.

– Đội tuyển quần vợt nam quốc gia Thái Lan tấn công New Zealand. Sẵn sàng tham dự Davis Cup Nhóm 2 Thế giới

“Thuyền trưởng Beam” Dr. Thanakorn Srichaphan, đội trưởng đội tuyển Davis Cup Thái Lan, tiết lộ tại cuộc họp đội trưởng đội tuyển ngày 13/9/2023, trọng tài Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) đã thông báo cho cả hai. Các đội đều nhận thức được các quy tắc cạnh tranh tiêu chuẩn giống nhau. Không có gì thay đổi. Tổng cộng sẽ có 5 cặp đấu được tổ chức, trong đó đội thắng 3/5 cặp là đội thắng và mỗi cặp thi đấu theo hệ thống giải đấu, thắng 2/3 set. Đối với ánh sáng hiện trường, nó tuân theo tiêu chuẩn. Ban tổ chức đã chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo, đặc biệt là sân thi đấu, đội tuyển Thái Lan được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo.

Tiến sĩ Thanakorn cho biết đội tuyển Thái Lan biết các cầu thủ của đội New Zealand và nắm rõ phong độ chuyên nghiệp trước đây của họ. Gặp nhau trong trận chiến Davis Cup này Hãy tin tưởng các tay vợt Thái Lan đã từng chơi ở Davis Cup Có sự tự tin và sẵn sàng và chúng tôi cũng đã thấy phong độ của một số tay vợt New Zealand. Một số người đã từng thi đấu trước đó. Vì vậy, người ta tin rằng đội tuyển Thái Lan có cơ hội giành chiến thắng. Bởi vì nó đi kèm với sự kỳ vọng, dựa trên đánh giá của đối thủ cạnh tranh. Các cầu thủ Thái Lan không hề thua kém về trình độ và kinh nghiệm.

Trùng hợp thay, cuộc thi ngày 15/9 sẽ bắt đầu lúc 16h00 giờ địa phương (tương ứng với Thái Lan lúc 11h00) và ngày 16/9, cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 12h00 (tương ứng với Thái Lan lúc 7h00).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *