Thứ Năm, Tháng Hai 29

Thái Lan đã đánh trả và dẫn trước New Zealand 0-2 trong trận đấu quần vợt nhóm 2 World Davis Cup.

Đội tuyển Davis Cup Thái Lan Bị đội New Zealand 0-2 dẫn trước, họ đang ở trong tình thế chỉ phải giành được 1 suất trong 3 trận gần nhất mới có thể giành quyền tham dự vòng play-off Nhóm 1 Thế giới “Davis Cup 2024”.

Giải vô địch quần vợt nam thế giới Davis Cup 2023 Nhóm 2 thế giới, giữa đội tuyển quốc gia Thái Lan và đội tuyển quốc gia New Zealand tại sân vận động ILT, Invercargill. New Zealand vào ngày 15 tháng 9 năm 2023, ngày đầu tiên của cuộc thi đấu đơn, xen kẽ hai đôi tay trong tiếng reo hò cổ vũ. Về phía đội Thái Lan, vinh dự có ông Warawut Phuapinya, Đại sứ tại Wellington, các công chức và quan chức nổi tiếng của Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan. với người Thái ở Wellington Hãy đến xem và cổ vũ từ bên lề. Nó thực sự đã tạo nên tinh thần và sự cổ vũ rất tốt cho đội tuyển quần vợt quốc gia Thái Lan.

Cặp mở màn “Boom” Kasidit thành công, tay vợt 22 tuổi người Thái Lan xếp thứ 634 thế giới, vào sân gặp Rubin Statham, tay vợt 36 tuổi người New Zealand xếp thứ 4, xếp thứ 449 thế giới . Cặp đôi này trước đó đã gặp nhau trong hai trận đấu chuyên nghiệp. lần năm ngoái Thắng 1 lần tại Davis Cup ở trận đấu này, dù Kasidit có rất nhiều cơ hội. Nhưng vẫn không thể vượt qua được kỹ năng của Rubin Statham, nhất là ở set thứ hai. Đó là một trận tiebreak rất sát nút và đáng tiếc đã thua. Chung cuộc, Kasidit thua 0-2 set 2-6, 6-7, tiebreak 8-10 sau 1 giờ 49 phút, khiến đội New Zealand dẫn trước 1-0.

– 4 lý do Mano Polking nên tiếp tục khoác áo ĐT Thái Lan

– “Kongsap” thể hiện phong độ xứng danh hạt giống số 1, lọt vào top 32 quần vợt Thái Lan.

– Davis Cup Thái Lan sẵn sàng đấu với New Zealand “Kasidit” ra sân với hy vọng có điểm đầu tiên.

Sau đó, “Maxi” Maximus Pharaphon Jones, tay vợt đơn mang hai dòng máu Thái – Úc, số 1 đến từ Thái Lan, 19 tuổi, xếp hạng 627 thế giới, gặp Ajeet Rai, số 2 đến từ New Zealand, 24 tuổi, xếp hạng 475 thế giới , cặp đôi này chưa từng thi đấu vợt trước đó. Và kết quả của cuộc thi cho thấy Maximus lần đầu tiên góp mặt trong đội tuyển quốc gia Davis Cup. Tôi đã cố gắng hết sức để chiến đấu. Nhưng không thể thắng, thua 0-2 set 1-6, 3-6 chỉ sau 1 giờ 20 phút kể từ kết quả ngày thi đấu đầu tiên. Đội tuyển Davis Cup Thái Lan Bị đội New Zealand 0-2 dẫn trước, họ đang ở trong tình thế chỉ phải giành được 1 suất trong 3 trận gần nhất mới có thể giành quyền tham dự vòng play-off Nhóm 1 Thế giới “Davis Cup 2024”.

Lịch thi đấu ngày 16/9 có 3 trận bắt đầu ở nội dung đánh đôi, đội tuyển Thái Lan sẽ cử “Nat” Pratchaya Isaro và “Junior” Wichaya Trọngcharoenchaikul vào sân đối đầu với Finn Re. Reynolds và Artem Sitak sau đó tiếp tục với các đĩa đơn đối kháng Maximus Pharaphon Jones gặp Rubin Statham và Kasidit đã gặp được Ajeet Rai cho cặp đôi đầu tiên. Cuộc thi bắt đầu lúc 12h trưa giờ địa phương (tương đương với Thái Lan lúc 7h sáng)

Đội nào thắng 3 trong 5 cặp đầu tiên sẽ ngay lập tức trở thành đội thắng và là 1 trong 12 đội tranh tài ở vòng play-off Nhóm 1 Thế giới của “Davis Cup 2024”, còn đội thua sẽ là 1 trong 12 đội đi tiếp. rời khỏi. tranh tài ở trận play-off Nhóm 2 Thế giới Davis Cup 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *