Thứ Tư, Tháng Hai 28

Thái Lan đứng thứ 4 ở môn Bóng rổ xe lăn nữ châu Á và giành vé dự Paralympic tại Nhật Bản.

Đội bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan thua Australia với tỷ số 41-47, đứng thứ 4 ở giải bóng rổ xe lăn nữ. Tuy nhiên, dù thua trận tranh hạng 3 nhưng tuyển nữ Thái Lan vẫn được suất vào chơi vòng đá bù tại Nhật Bản. Tháng 4 này để giành tấm vé tranh tài tại Paralympic Games 2024, trong vòng đó sẽ có 4 vé vào vòng chung kết tại Paris.

Giải bóng rổ xe lăn nữ vòng vô địch khu vực châu Á-Châu Đại Dương là vòng loại cho Thế vận hội Paralympic 2024, diễn ra tại Tòa nhà Thể thao phía Tây. Trung tâm Thanh thiếu niên Thái-Nhật Din Daeng đã kết thúc cuộc thi. Bởi đội tuyển nữ Thái Lan thua Trung Quốc ở vòng play-off Bị loại để tranh hạng 3 với Australia thua Nhật Bản.

Trong trò chơi này, “Huấn luyện viên Kui” Noppadol Wannabaworn tập hợp cùng một đội để thi đấu, gồm Netnapa Phonil, đội trưởng, Saowalak Nantasombat, Pimjai Phutthanoi, Nopparat Thanbutr và Warisa Thamleang, bên cạnh Craig Campbell. Huấn luyện viên trưởng của Kangaroos đã thuê sự phục vụ của Georgia Munro Cook, một vận động viên bắn súng 29 tuổi đã bay xuyên lục địa để huấn luyện chú Sam. cùng với các cựu binh Shelley Matheson, 39 tuổi, Jess Kronje, Hannah Dodd và Isabel Martin.

Về kết quả cuộc thi, có vẻ như các cô gái Thái Lan yếu về xương và sức. Phải thua đáng tiếc với tỷ số 41-47, đứng thứ 4. Ở trận chung kết, Trung Quốc đã đánh bại Nhật Bản một cách vui vẻ với tỷ số 54-35, để Trung Quốc trở thành nhà vô địch của giải đấu. đã tự động đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Paralympic 2024, trong khi Nhật Bản, Úc và Thái Lan sẽ được hoãn thi đấu ở vòng Đại diện. Đấu với Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Algeria tại O. Japan Saga Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4, 4 đội sẽ vào bán kết. Trong danh sách này sẽ nhận ngay suất dự Paralympic 2024 tại Pháp

Đội tuyển bóng rổ xe lăn nữ Có 4 quốc gia đã nhận được vé tham dự Thế vận hội Paralympic 2024 gồm Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan và Trung Quốc, trong khi đội nam giành vé tham dự Thế vận hội Paralympic 2024 gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *