Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Thái Lan giành 2 chức vô địch Muay Thái trẻ thế giới

Võ sĩ Thái Lan đã giành chức vô địch Mae Mai Muay Thái ở nội dung đôi nam và đôi nữ tại Giải vô địch Muay Thái trẻ thế giới Ifma. Giải vô địch 2023 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào tối 5/10/2023.

Cuộc thi Muay Thái Thiếu niên Thế giới, Giải vô địch Muay Thái Thiếu niên Thế giới Ifma 2023 tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ vào tối ngày 05/10/2023 với kết quả cuộc thi như sau:

Tuổi 16-17, nữ 54kg, tứ kết, Evitra Sonrit thắng Leonarda Franic (Croatia) 30-27.

– Người hâm mộ quyền anh sẵn sàng phấn khích khi “Thongchai-Suksawat” tranh chức vô địch quyền anh Isuzu.

– Võ sĩ Thái Lan giành 4 chức vô địch Muay Thái trẻ thế giới

– Đội trưởng đã sử dụng Jigsaw để tiến tới vòng vô địch Muay Thái Thế giới.

15-17 tuổi, nam 54 kg, vào tứ kết, Patcharaphon Saensawat (Đội trưởng đội tuyển Thái Lan) thắng Ursi Pepa (Hy Lạp) bằng điểm 30-27.

Tuổi 15-17, nữ 48kg, vào tứ kết, Anuthita Saengkhao thua Fatma Seken (Thổ Nhĩ Kỳ) 27-30.

15-17 tuổi, nữ, 51kg, tứ kết, Maneewan Kiemkarn thua Grace Richard (Canada) 27-30 về điểm.

Tuổi 15-17, nam 57kg, vào tứ kết, Nattawut Promkaew thắng Oscar Sanabria Ramos (Peru) bằng điểm 30-27.

Đối với các đối thủ Mae Mai Muay Thái trong chương trình này, có vẻ như Thái Lan đã giành được chức vô địch ở nội dung đôi nam là Pittaya Thippranee và Thanawat Sangnak, và ở nội dung đôi nữ là Kanpitcha Suangsiri và Netnapa Siha. . trao huy chương cho các vận động viên ở đội trẻ U23, nơi 4 vận động viên Thái Lan đã giành chức vô địch ngày hôm trước gồm Arisara Noon-iad, Natthaphong Pongphan, Adisorn Nuiso và Atsadawut Bunrat.

Đội trưởng Bunsong Nuanyong, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quyền anh Thái Lan, tiết lộ trong tổng quan trận đấu cách đây vài ngày, trẻ em Thái Lan nhỏ con hơn trẻ em châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi có rất ít thời gian để luyện tập nên không thể cưỡng lại được kích thước. Tôi phải thừa nhận rằng trẻ em phương Tây ngày nay không hề bình thường. Nếu đến và mặc, họ không phải tốn thời gian ngắm nhìn như những võ sĩ Thái Lan vẫn còn mắc kẹt trong phong cách Muay Thái chuyên nghiệp. Kể cả sau khi nói với mọi người, Yang vẫn quay lại và phải sửa đi sửa lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *