Thứ Tư, Tháng Hai 28

Thái Lan tiết lộ tay vợt Davis Cup của trận Bolivia “Suchai” được cử tập luyện trên sân đất nện trước trận đấu

Tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Muang Thong Thani, ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ đã chủ trì cuộc họp Ban Chấp hành Hiệp hội vào tháng 1 năm 2024 và nhân dịp này cũng chúc mừng các đàn anh và quan chức cấp cao của đội quần vợt Thái Lan nói lời tạm biệt trước khi lên đường tham dự Giải vô địch đồng đội quần vợt thế giới. Ở giải Davis Cup 2024 nam, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia Bolivia ở vòng play-off diễn ra tại sân vận động Club de Tennis La Paz ở La Paz, Bolivia. Từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024

Mr Suchai chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, may mắn và thành công như mong đợi. Ông Suchai sau đó đã đưa tiền cá nhân hỗ trợ 10 vận động viên và quan chức quần vợt nam quốc gia Thái Lan, mỗi người 20.000 baht, tổng số tiền là 200.000 baht, nhằm động viên, khuyến khích thực hiện nhiệm vụ này. Hỗ trợ tài chính không bao gồm các khoản phụ cấp từ việc tập luyện và thi đấu mà các vận động viên quần vợt và quan chức của hiệp hội nhận được.

Ông Suchai cho biết về phía đội tuyển Thái Lan, hiệp hội đã bổ nhiệm Đại tá Wattana Chanpaijit. Ban chấp hành Hiệp hội Là người quản lý đội tuyển đã nhiều lần chăm sóc đội tuyển Davis Cup Thái Lan cho các vận động viên trong đó có Maximus Pharaphon Jones (mang nửa dòng máu Thái Lan), số 587 thế giới, hiện là số 1 Thái Lan, với Kasidit Samret Mue.665 ở hạng mục thế giới, Wichaya Trongcharoenchaikul, xếp hạng 784 thế giới, Thanaphet Chantha, xếp hạng 1.054 thế giới, và Pratchaya Isaro, xếp hạng 351 thế giới, là những tay vợt giỏi nhất của Thái Lan ở nội dung đánh đôi, trong khi Phonphum Kovapitakthet, xếp hạng 747 thế giới, vẫn còn triệu chứng đau hông do phẫu thuật nên không thể tham gia thi đấu. Đối với danh sách này Được xem xét từ bảng xếp hạng thế giới của Liên đoàn quần vợt nam hay ATP, với Dr. Thanakorn Srichaphan trong vai trưởng nhóm và huấn luyện viên, Mr. Witthaya Samret làm trợ lý huấn luyện viên.

Thủ tướng Quần vợt Thái Lan tiếp tục cho biết, giải Davis Cup lần này mặt sân thi đấu là sân đất nện hay còn gọi là sân đất nện, là sân ngoài trời để các vận động viên có thể chuẩn bị. Vì vậy, anh đã được chấp thuận để tập luyện trên sân đất nện. tại Sân quần vợt Sothon Phithak của ông Sakchai Cova Phithakthet Nằm ở tỉnh Chachoengsao. Cảm ơn vì ông Sakchai rất vui khi được sử dụng sân mà không thu phí Để các vận động viên thích nghi và làm quen với sân đất nện. Đặc biệt là di chuyển trên sân đất nện cần có thời gian để làm quen. Sau đó đoàn sẽ khởi hành đi La Paz. Bôlivia vào ngày 29 tháng 1.

“Trận đấu Davis Cup này rất quan trọng. Bởi đội thắng sẽ có mặt ở Nhóm 2 Thế giới vào tháng 9 năm 2024, còn đội thua sẽ phải xuống hạng để thi đấu ở các nhóm khu vực tương ứng. Vào cuối năm nay Dành cho đội Thái Lan và đội Bolivia Cuộc thi sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 2, ngày đầu tiên lúc 11:00 sáng theo giờ địa phương của Bolivia. tức là chậm hơn Thái Lan 11 giờ và Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2, bắt đầu cùng lúc”, ông Sukai kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *