Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thái Lan tổ chức trận đấu vòng 3 người lớn, 3X3 EXE Super Premier, trong dịp Tết Nguyên Đán.

Trận chiến bóng rổ ba người, sự kiện quy mô lớn tầm cỡ thế giới, 3X3 EXE Super Premier, Vòng 2, được TOA trình bày vào ngày 10-11/02/2024 tại khu đa năng. Thị trấn Samyan Mitertown

Ông Warathorn Jenjaratsakul, Giám đốc Tiếp thị, Công ty TNHH TOA Paint (Thailand) Public, và bà Phanwipa Buranadilok, Giám đốc Tiếp thị, Công ty TNHH Bangkok Metro Networks, cũng tham gia. Công bố sẵn sàng hỗ trợ tổ chức giải bóng rổ 3 người đẳng cấp thế giới 3×3 EXE SUPER PREMIER VÒNG 2 do TOA trình bày, “3×3 EXE SUPER PREMIER ROUND 2 BANGKOK do TOA trình bày” tại khu vực đa năng. Trung tâm mua sắm Samyan Mitrtown, tầng G, ngày 6/2. Anh được vinh danh bởi ông Detsathi Telan, chủ tịch cuộc thi, Three X Three Exe Super Premier, Vòng 2, do TOA trình bày, cùng với “DJ Louis” Pongphan Phetchabunthun, đại diện diễn viên, vận động viên Pawarasak Rammaneeyanon đến tham dự sự kiện.

Ông Detsadee Telan, chủ tịch cuộc thi “3×3 EXE Super Premier Round 2 Bangkok Presented by TOA”, 3×3 EXE Super Premier Round 2 do TOA trình bày, tiết lộ, cuộc thi này dự kiến ​​diễn ra từ ngày 10-11/02/2024 tại khu đa năng. Samyan Mitrtown được coi là cơ hội tốt ở Thái Lan. được tổ chức chương trình bóng rổ 3 người đẳng cấp thế giới được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán, tức ngày Tết Nguyên Đán. Những người quan tâm có thể đi tàu điện ngầm Sam Yan và vào cửa miễn phí. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết và kết quả của cuộc thi trên Facebook 3×3 EXE Premier Thái Lan.

Ông Detsathi cũng tiết lộ, chương trình này có sự tham gia của các đội nổi tiếng khắp thế giới, có tới 12 đội thi đấu đến từ 5 quốc gia là Thái Lan, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada, Australia. Tổng cộng có 4 cuộc thi sẽ được tổ chức ở 3 quốc gia, bắt đầu từ sân đầu tiên. Tại Sendai, Nhật Bản, sân này là giải nhì tại Thái Lan và tiếp theo là sân thứ 3 tại Australia. Và trận đấu cuối cùng, sân thứ 4 vào ngày 17/3 tại Nhật Bản là một cơ hội tốt. Nơi những người hâm mộ môn thể thao vòng có thể xem cuộc thi đấu bóng rổ đẳng cấp thế giới. Đại diện đến từ Thái Lan có 2 đội: TOA Ballers EXE và Ares BKK EXE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *