Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thai Senior công bố Toyota Golf Seniors kết thúc mùa giải, tranh tài 1 triệu đồng, từ 26-28/9.

Tay vợt cao cấp Thái Lan Tổ chức họp báo cho trận đấu lớn cuối năm 2023 Amazing Thai Senior Tour với chương trình hấp dẫn “Toyota Senior Championship” do Công ty Toyota Motor Thái Lan tài trợ, tranh tài với số tiền thưởng lên tới 1 triệu baht, tranh tài giữa 26 và 2023. Ngày 28 tháng 9 này, Sân Golf Hoàng Gia Hua Hin, tỉnh Prachuap cùng các lãnh đạo, thành viên và đại diện của sân thi đấu. và giới truyền thông đã có mặt với tinh thần sôi nổi Chuẩn bị tiếp nối văn hóa miền Nam bằng màn biểu diễn “Vũ điệu Manohra” tại khách sạn Hua Hin Grand và Plaza Hotel, huyện Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan vào ngày 24/9/2023.

Tại buổi lễ, chúng tôi vinh dự được ông Suthin Darunyothin, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì buổi họp báo cùng ông Chumpol Chuwilas, Cố vấn danh dự, ông Suthichai Lengsrichaeem. Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng với Pro Prayat Maksaeng, huyền thoại swing đến từ Hua Hin, đã cùng Ngam, người được giới du lịch và truyền thông vinh dự tham dự sự kiện.

Ông Suthin Darunyothin, Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp cao cấp cho biết: “Sự kiện này là trận đấu cuối cùng của năm 2023 và là cuộc thi lần thứ 6 trong năm. Hiệp hội đã đạt được mức độ thành công nhất định trong năm nay trong việc giành chức vô địch. mang tính quốc tế hơn. Nó còn được hỗ trợ một lần nữa từ Công ty Toyota, công ty nhận thấy tầm quan trọng của việc tổ chức cuộc thi và coi đây là một hoạt động có lợi cho những người chơi golf cấp cao tham gia thi đấu. và giao lưu. Xây dựng tình bạn thông qua các cuộc thi thể thao và cũng giúp đỡ cộng đồng xung quanh. Người ta tin rằng trong tuần diễn ra cuộc thi sẽ có niềm vui và hứng thú về du lịch. Nó tạo ra một số thu nhập cho địa phương.”

– Matt Killen vượt lên dẫn đầu, 2 tay vợt trẻ người Thái dẫn đầu bằng một cú đánh ở môn Golf hỗn hợp Thái Lan.

– 3 cô gái đu dây Thái Lan tham gia trận chiến Hana ở xứ sở nhân sâm.

– Chonlada kết thúc dưới 7 và giành chức vô địch golf Kenda Tire tại Đài Loan.

Prayut Maksaeng, huyền thoại cái nôi Hua Hin, 3 lần No. 1 tại Japan Senior Tour, sẽ tham gia giải đấu này trước khi lên đường thi đấu tại Nhật Bản. Anh cho biết: “Đây là một trò chơi thú vị và bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, tiền bối từ các thành viên trong tour và những người chơi khác. Golf ở Nhật Bản cũng rất quan tâm tham gia. Đây sẽ được coi là mức độ thành công để giải đấu mang tính quốc tế vì cho đến nay Các đàn anh Thái vẫn có các golf thủ đến từ Hàn Quốc và một số golf thủ đến từ châu Âu”.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có màn trình diễn văn hóa miền Nam “Múa Manohra”, một trong những nghệ thuật biểu diễn truyền thống của khu vực phía Nam. Có một từ gốc bắt nguồn từ từ “Nara” là một ngôn ngữ Pali-Sanskrit có nghĩa là con người vì điệu nhảy nguyên thủy của nó. Điệu nhảy của Nora giống như điệu nhảy của một thiên thần, Manohra có những bước nhảy giống như Chatri. Lời bài hát mang tính chất ngẫu hứng. Ca sĩ phải dùng sự hóm hỉnh và thông minh. Tìm từ có vần điệu một cách nhanh chóng. Có ý nghĩa trong cả hai lời bài hát. Các tư thế múa và trang phục của nhạc cụ gồm có trống, trống đôi, chũm chọe, pi nok hay pi nai, krap. Hiện nay, các văn kiện quốc tế đã được phát triển để tham gia. Ban đầu nó được thực hiện bởi tất cả đàn ông. Nhưng bây giờ cũng có phụ nữ biểu diễn.

Đối với cuộc thi này, đây là sự kiện cuối cùng của cuộc thi Thai Senior Tour 2023, thi đấu 3 ngày đấu gậy, 54 lỗ, từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023 tại Sân Gôn Hoàng gia Hua Hin, huyện Hua Hin, tỉnh Prachuap Khiri Khan. Còn các golf thủ sẽ bị loại vào ngày cuối cùng để có cơ hội rinh tiền thưởng sau khi kết thúc 36 hố với tỷ số 1-60 và hòa.Lần này còn có cơ hội cho các golf thủ nước ngoài là thành viên tranh tài.

Sự kiện có Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan làm nhà tài trợ chính, bao gồm Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), cùng với Công ty TNHH Dịch vụ Golf Elizen, Công ty MK Re. Store Group Public Company Limited, OM Home and Design Company Limited, PTT, Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ, Khách sạn Kwanruen, Công ty TNHH Thể thao B-Side, Sogo (Malaysia), AIS Play, Somvachaluen Petroleum (SVP), Khách sạn Crowne Plaza, Golf Reality, Sân gôn Waterford Valley Chiang Rai, Công ty TNHH Tharnas, Câu lạc bộ đồng quê Phuket, Sân gôn Chủ nhật Ya Golf & Resort, Câu lạc bộ gôn Legacy và Sân gôn Royal Hua Hin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *