Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Thai Takasago” hỗ trợ “Pro Waen” lưu diễn vòng quanh thế giới. Năm thứ 6 liên tục

Công ty TNHH Thai Takasago dẫn đầu về công nghệ giúp phát triển hiệu quả sử dụng của nhà sản xuất sao cho đáng giá và tiết kiệm nhất. Ký hợp đồng ủng hộ “Pro Waen” Pornanong Phetlum, nữ golf thủ đến từ Chaiyaphum. Khi tranh tài ở mùa giải 2024 năm thứ 6 liên tiếp, chúng tôi vinh dự được ông Mitsushi Tawaraya, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thai Takasago chủ trì ký kết này cùng với “Pro Waen” Phonanong Phetlam, cô gái đu dây của Thái Lan, và “Pro Wow” Phonphong Phetlam cũng chứng kiến ​​lễ ký kết này tại trụ sở chính, Tòa nhà Bangna Tower. Vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 1 năm 2024

Ông Mitsushi Tawaraya, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thai Takasago cho biết: “Công ty Thai Takasago là nhà tài trợ liên tục vì Pro Waen là vận động viên Thái Lan thi đấu ở giải LPG Tour từ năm 2009 và liên tục duy trì thành tích thi đấu tốt trong hơn 15 năm. Không chỉ là một vận động viên, Pro Waen còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ, giúp phát triển ngành golf ở Thái Lan về nhiều mặt. Hơn nữa, năm nay là năm kỷ niệm 40 năm thành lập công ty . Và giống như những nỗ lực của “Pro Waen”, chúng ta phải làm việc chăm chỉ. Giống như các công ty đã ở Thái Lan 100 năm từ thế hệ này sang thế hệ khác. Để phát triển các kỹ sư trẻ và phát triển ngành công nghiệp Thái Lan với tư cách là người tạo ra Môi trường với đầy đủ tiềm năng.”

“Theo đó, tôi và ban lãnh đạo Dan đều là những người đam mê golf. Tôi đã tham dự một sự kiện chơi gôn từ thiện với “Pro Waen” vào tháng 12 năm ngoái và rất ấn tượng với sự kiện này. Cuối cùng, tôi muốn thúc đẩy thêm Pro Waen. Đi đến mục tiêu của bạn trên con đường này. Để có thể chất tốt, được đi thi đấu ở nhiều nước và luôn theo dõi, cổ vũ từ màn hình TV”.

Về phần “Pro Waen” Pornanong Phetlum tiết lộ rằng anh “rất vui khi Thai Takasago nhìn thấy tầm quan trọng. Và việc tiếp tục ủng hộ trong năm thứ 6 được coi là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực. Dù anh ấy đã thi đấu chuyên nghiệp được 16 năm. Tôi cũng vậy. không nghĩ rằng mình sẽ đạt đến trình độ này và tiếp tục giữ lửa trong cuộc thi. Và cảm ơn tất cả các nhà tài trợ đã luôn hỗ trợ sân. Tôi nghĩ với sự động viên như vậy, tôi sẽ tiếp tục yêu thích môn golf.”

Về phần Pro Waen, cô hiện đang xếp thứ 188 thế giới, sau khi đứng thứ 107 trên bảng xếp hạng Race 2 CME Globe năm ngoái, khiến cô không thể giữ lại thẻ du đấu ở LPGA. Anh tiết lộ rằng “Năm nay chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ. Đặc biệt là về cơ thể phải di chuyển nhiều hơn mọi năm Và sẵn sàng tranh tài ở giải đấu đầu tiên năm 2024 tại Aramco Saudi Ladies International do PIF trình bày, tranh tài với số tiền thưởng 5 triệu USD (175 triệu baht), thi đấu tại sân vận động Riyadh. Câu lạc bộ Golf Hah, Ả Rập Saudi Từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 2 tới. Đối với các cuộc thi LPGA, bạn có thể cần phải lập kế hoạch thật tốt cho bản thân. Bởi vì bạn phải chọn một trận đấu. Bởi vì bạn phải chơi theo vòng. Thứ Hai tử tế”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *