Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Thẩm vấn thành công cô gái 17 tuổi! Cảnh sát sẵn sàng khởi tố 3 cáo buộc nghiêm trọng đối với “Somrak”

Các quan chức cảnh sát chuẩn bị đưa ra 3 cáo buộc nghiêm trọng đối với Somrak Khamsing, cựu võ sĩ giành huy chương vàng Olympic nổi tiếng. Sau khi khám nghiệm nữ thiếu niên 17 tuổi, tiết lộ nạn nhân khai rằng anh ta coi “Somrak” là võ sĩ quyền Anh nên không dám đánh nhau, trong khi “Trò đùa lớn” Pol General Surachet Hakphan, phó chỉ huy cảnh sát, thừa nhận rằng Vấn đề đã được thực hiện. Xác nhận rằng bạn chắc chắn sẽ hành động trung thực.

Từ tin nổi tiếng Cựu võ sĩ đoạt huy chương vàng Olympic Somrak Khamsing bị cô A (bút danh), 17 tuổi, người tỉnh Kalasin, bắt giữ. Tôi đã nộp đơn khiếu nại và thực hiện hành động pháp lý. Với tội danh không đứng đắn và tấn công tình dục vào ngày 10 tháng 12, nó đã trở thành tin tức toàn quốc.

Mới đây nhất, sáng 13/12, các điều tra viên Sở cảnh sát Muang Khon Kaen cùng với đội liên ngành gồm các kiểm sát viên, nhà tâm lý học và nhân viên xã hội, kiểm sát viên đã chính thức thẩm vấn cô A tại Viện kiểm sát khu vực 4. Sau khi bác sĩ kết luận cô A sẵn sàng khai báo với cơ quan chức năng. Họ được đưa đến để thẩm vấn bắt đầu từ khoảng 9 giờ sáng trước khi cuộc thẩm vấn kết thúc vào khoảng 11 giờ sáng.

Trong quá trình thẩm vấn, giáo viên A rơi vào trạng thái căng thẳng. và khóc ở một số điểm trong bức tranh tổng thể. Bà A khai rằng mình bị ông Somrak hành hung. Đóng phim khiêu dâm trong phòng khách sạn thật. Về câu hỏi vì sao từ khi rời địa điểm vui chơi đến nay cô A không đánh nhau, cô A khai rằng cô không hề mong đợi chuyện này xảy ra. Còn anh ta không đánh vì thấy ông Somrak là võ sĩ nên không dám đánh.

Sau khi điều tra lời khai của bà A, cơ quan điều tra đã hoàn tất việc công an Sở cảnh sát Muang Khon Kaen chuẩn bị khởi tố ông Somrak về 3 tội danh: 1. Cướp cha mẹ một đứa trẻ 15 tuổi nhưng chưa đủ 18 tuổi, người giám hộ hoặc người giám hộ vì lợi nhuận hoặc vì mục đích khiêu dâm. 2. Đưa người khác vào mục đích khiêu dâm. Dùng thủ đoạn lừa gạt, đe dọa dùng vũ lực Dùng quyền lực để thống trị trái pháp luật hoặc dùng mọi thủ đoạn khác để hiếp dâm và 3. Thực hiện hành vi tục tĩu.

Về kết quả khám sức khỏe bà A, cơ quan điều tra đã đưa bà đi khám tại Bệnh viện Khon Kaen từ ngày 10/12. Quyết định chính thức sẽ được gửi đến cơ quan điều tra. Sở cảnh sát Muang Khon Kaen vào ngày mai (14/12), cơ quan điều tra sau đó sẽ phối hợp với ông Somrak. Đăng nhập để thừa nhận khoản phí tiếp theo.

Trong khi đó, mẹ của nạn nhân cùng với Gun Jom Phalang đến Câu lạc bộ Cảnh sát để gặp Tướng Pol Surachet Hakphan “Jenaka Besar” để giúp giải quyết vụ án. Sau hơn 20 phút thẩm vấn mẹ thiếu niên 17 tuổi

Sau đó, tướng Pol Surachet ra trả lời phỏng vấn báo chí rằng ngay từ ngày đầu nhận được thông tin, ông đã chỉ đạo, chỉ đạo điều tra, chỉ đạo cơ quan chức năng. Sở cảnh sát Muang Khon Kaen đã biến mất. mình là Giám đốc Trung tâm Bảo vệ Trẻ em Hôm qua, em trai nạn nhân đã bị thẩm vấn, phải 2-3 ngày nữa anh ta mới được đoàn liên ngành thẩm vấn lại. Bởi vì tôi còn là một đứa trẻ Và đứa em vẫn đang trong trạng thái sốc và sợ hãi. Và hôm qua tôi đã gọi. Nếu Sở Trẻ em chỉ đạo người đứng đầu nhà trẻ chuẩn bị cho trẻ em được đề cập. Bởi vì anh vẫn còn trạng thái hoảng sợ và hoang tưởng. Chắc phải mất thêm 2 ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *