Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Thamanoon đã đánh bại người dân địa phương chỉ bằng một gậy để giành chức vô địch đu dây cao cấp Nhật Bản.

Thammanoon Sriroj, vận động viên đánh đu 54 tuổi đến từ Chonburi, kết thúc trận đấu với tỷ số 2 dưới par 70 với tổng số điểm là 10 dưới par 278, đánh bại Masayoshi Yamazoe, một vận động viên chơi đu dây địa phương, chỉ bằng một cú đánh giành chức vô địch PGA Tour cấp cao Nhật Bản.

Giải đấu gôn “PGA Senior Championship Sumitomo Corporation Summit Cup, số 62”, với tổng số tiền thưởng là 50 triệu yên (12,15 triệu baht), sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10 năm 2023 tại Summit Golf Club, mệnh giá 72 , ở Ibaraki, Nhật Bản, của Ajat Maksaeng và Thaworn Wiratchan. Hai tay vợt Thái Lan chia nhau vị trí thứ 4

Đây là trận đấu thứ 8 của mùa giải Japan Senior PGA Tour và là sự kiện lớn nhất mùa giải. Ở trận chung kết, Red Ant thăng hạng Thammanoon Sriroj, một trong 3 golf thủ Thái Lan sang thi đấu tại Nhật Bản, cùng với Prayad Maksaeng và Thaworn Wiratchan. Bắt đầu với vai trò trưởng nhóm với Hiroaki Ijima đến từ Nhật Bản và Park Sang Pil đến từ Hàn Quốc. Trước khi giành được một điểm 2 dưới par 70 khác, đạt tổng điểm là 10 dưới par 278, giành chức vô địch thành công ở nội dung này. Và đó là chức vô địch đầu tiên của Thammanoon, cựu vô địch Asian Tour 5 giải đấu tại Nhật Bản. với năm đầu tiên là thành viên du lịch cũng sẵn sàng nhận giải thưởng 10 triệu yên (2,43 triệu baht)

– Saipan-Pannarat đã giành chiến thắng trong trận play-off với nữ Nhật Bản để giành chức vô địch Kanehide.

– “Sutthinon” giành chức vô địch đầu tiên tại Giải vô địch Singha toàn Thái Lan.

– “Khemmintra-Bhumkit” đã giành được Cúp vô địch Bangchak 2023.

Vị trí thứ 2 thuộc về Masayoshi Yamazoe, một vận động viên chơi đu địa phương đã kết thúc với thành tích 9 dưới par 279, giành được 5 triệu yên (1,215 triệu baht) tiền thưởng, trong đó Katsumasa Miyamoto đạt vị trí thứ 3 chung cuộc. Đội 8 dưới mệnh giá 280 nhận được số tiền thưởng 3,5 triệu yên (850.500 baht)

Đứng cạnh hai tay golf Thái Lan là Prajat Maksaeng của Hua Hin và Thaworn Wiratchan của Nakhon Pathom, hai golf thủ cao cấp, đứng thứ 4 với tổng điểm 7 dưới par 281, chia nhau số tiền thưởng 2,25 triệu yên (546.750 baht). tương ứng, trong khi Hiroa Ki Ijima của Nhật Bản, đồng trưởng nhóm từ vòng trước, đứng thứ sáu với tổng điểm 6 dưới 282, và Park Sang Pil, một đồng trưởng khác của Hàn Quốc, đứng thứ 10 chung cuộc. Điểm dưới 5 là 283.

Đối với sự kiện tiếp theo trong Japan Senior PGA Tour, đó là Giải đấu gôn mở rộng dành cho người cao tuổi Sasebo Trust Group Cup lần thứ 10, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 20 triệu yên (4,86 triệu baht), được giữ bởi Pro. Vào sân với tư cách là cựu vô địch Thi đấu từ ngày 14 đến 15 tháng 10 tại sân Sasebo Country Club ở Nagasaki, Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *