Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Thammanoon” vượt lên dẫn đầu với tỷ số âm 7, kết thúc vòng 2 giải Toyota Senior Championship.

Thammanoon Sriroj của Plutaluang ghi thêm 5 điểm dưới par 67 để có tổng số điểm 137 dưới 7 điểm trong hai ngày, trở thành người dẫn đầu solo với Prayad Maksaeng, một tay golf địa phương, theo sau ở vị trí thứ hai với 4 điểm dưới par 142.

Giải đấu Golf chuyên nghiệp dành cho người cao tuổi Thái Lan Tour cao cấp Thái SAT-NSDF, Khóa 6 là chặng cuối cùng của năm 2023 trong Giải vô địch Toyota Senior 2023, tranh tài với tổng giải thưởng lên tới 1 triệu baht, tranh tài tại Sân gôn Hoàng gia Hua Hin, Quận Hua Hin, Prachuap Khiri Tỉnh Khan. Vòng thứ hai của cuộc thi diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2023.

Sự kiện này là chặng thứ 6 và cũng là chặng cuối cùng của Thai Senior Tour 2023, thi đấu trên cự ly 6.595 thước Anh theo thể thức đấu gậy 54 lỗ kéo dài 3 ngày, diễn ra từ ngày 26-28 tháng 9 năm 2023 tại Sân Gôn Royal Hua Hin. Thi đấu để giành tổng giải thưởng là 1 triệu baht. Nhà vô địch nhận được 120.000 baht. Có một giới hạn dành cho các gôn thủ tiến vào vòng chung kết vào ngày cuối cùng để có cơ hội giành được tiền thưởng sau khi hoàn thành 36 lỗ. Hôm nay, điểm giới hạn là thứ 59, với 65 gôn thủ được vào chơi vòng chung kết. cùng nhau

– Hai ngôi sao nổi tiếng, nhà vô địch lớn, sẵn sàng săn lùng chức vô địch Singapore International Series.

– “Sahith” cảm ơn cha mẹ sau khi giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên.

– Ryder Cup, đội golf uy tín hỗ trợ Âu-Mỹ

Thammanoon Sriroj, cựu vô địch Asian Tour 5 giải, 54 tuổi đến từ Plutaloang, ở vòng này ghi 5 gậy dưới par 67, tổng cộng 2 ngày, 7 gậy dưới par 137, trở thành người dẫn đầu solo với 5 birdie, không bỏ sót bogey nào. Đó là tỷ số tốt nhất trong ngày.

Cứu Maksaeng, tay chơi swing địa phương, Japan Senior Tour 3 lần No. 1, 57 tuổi, một nhà lãnh đạo ngay từ ngày đầu. Lần này, anh ấy đã lùi về đích để ghi điểm và bước vào sự kiện một cách ngang bằng. Tổng cộng trong hai ngày, 4 dưới par 40, cho biết: “Hôm nay chúng tôi bắt đầu ở hố thứ 10 và đó được coi là số điểm hài lòng. Đã có một birdie và một bogey, nhưng lại thua ba bogey ở hố thứ 3 trước khi tỉnh táo trở lại cuộc chơi và trở lại với kết quả ngang bằng ở vòng này, được coi là rất hài lòng. Ngày mai tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất”.

Simon Yest, 53 tuổi, đến từ Scotland. Điểm cuối cùng của vòng này là 1 trên par 73, tổng cộng trong hai ngày là 2 dưới par 142, đồng hạng 3 với Udon Duangdecha và Thaworn Wiratchan. Đồng hạng 4 với điểm 1 dưới par 143

Ngày mai là vòng chung kết của cuộc thi, với tổng số 65 golf thủ đủ điều kiện vào vòng tiếp theo, bắt đầu từ hố 1 và hố 10 lúc 7h00. Các bạn quan tâm có thể theo dõi kết quả cuộc thi và phát sóng trực tiếp trên trang và lúc 11h00 trở đi

Đối với cuộc thi này, Công ty TNHH Toyota Motor Thái Lan là nhà tài trợ chính, bao gồm Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), cùng với Công ty TNHH Dịch vụ Golf Elizen, Công ty M. Công ty TNHH Tập đoàn Nhà hàng K, Công ty TNHH Thiết kế và Nhà OM, PTT, Ngân hàng Tiết kiệm Chính phủ, Khách sạn Kwanruen, Công ty TNHH Thể thao B-Side, Sogo (Malaysia), AIS Play, Somvachaluen Petroleum (SVP), Khách sạn Crowne Plaza, Golf Reality , Sân gôn Waterford Valley Chiang Rai, Công ty TNHH Tharnas, Câu lạc bộ đồng quê Phuket, Sân gôn và khu nghỉ dưỡng Aditya, Câu lạc bộ gôn Legacy và Sân gôn Royal Hua Hin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *