Thứ Năm, Tháng Hai 22

Thắng 2 trận liên tiếp! “Pannapat” vẫn bất bại ở vòng loại quần vợt trẻ quốc gia.

Pannapat Nimnuankul của Bangkok đã đánh bại Khun Wanglee của Bangkok với tỷ số 2-1, 4-6, 6-1 và 6-2 ở nội dung đơn nam dưới 12 tuổi, chạm trán bảng A. Tất cả đều có trong trận đấu thứ hai của Vòng tuyển chọn đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024

Cuộc thi tuyển chọn đội quần vợt trẻ quốc gia Thái Lan 2024, các nhóm tuổi không quá 12, 14 và 16 tuổi, diễn ra tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, vào ngày 4 tháng 2 năm 2024, là thi đấu vòng bảng. Nói chung, trận đấu thứ hai, cặp đôi thú vị. Ở nội dung đơn nam dưới 12 tuổi, Bảng A, Pannapat Nimnuankul của Bangkok cũng gặp Khun Wanglee của Bangkok, cả hai đều đã giành được một chiến thắng trong mỗi ván bài.

Ở trận đấu này, Pannapat thua ở set đầu tiên đã giành được ngôi đầu. Cố gắng chơi theo tiêu chuẩn của riêng bạn. Nhờ đó, anh giành chiến thắng trong 2 set tiếp theo và là người cuối cùng bứt phá và giành chiến thắng 2-1 với các tỷ số 4-6, 6-1 và 6-2, giúp Pannapat có thành tích toàn thắng 2 trận trong liên tiếp, trong khi Khun thắng 1, thua 1, các kết quả khác, cặp đôi cùng bảng Nattakorn Silparat (Suphanburi) đánh bại Theerat Rakkid (Bangkok) 7-5, 6-4, khiến Nattakorn ghi 1 thắng và 1 thua, trong khi Teeratach thua 2 trận.

Đối với hạng mục dưới 12 tuổi, đơn nữ, bảng B, Anyawee Phaisanphanuwong đến từ Chiang Mai đã có thêm thành tích chiến thắng cho riêng mình. Sau khi đánh bại Thamonphan Konphet của Songkhla với tỷ số 2-0, 6-1, 6-3, Anyawee thắng liền 2 trận, trong khi Thamonphan thắng 1 và thua 1. Đối với cặp còn lại cùng bảng, Yanisa Sriklang (Khon Kaen) thắng Thamonwan Phochan (Khon Kaen) 7-6(3), 6-4 khiến Yanisa chơi 1 thắng, 1 thua, trong khi Thamonwan thua 2 trận.

Trong khi kết quả các trận đấu đã được định đoạt thì trận thứ 2 ở các cặp còn lại diễn ra như sau: U12, đơn nữ, bảng A, Ployphet Duangkhieo (Songkhla) thắng Lullalin Warotayanon (Bangkok). .) 6-0, 6-0 Đối với nhóm dưới 14 tuổi, đơn nữ, bảng A, Kanokin Wongphuwarak (Bangkok) thắng Thaksaya Tannitikul (Songkhla) 6-4, 6-3 và bảng B Ri. Oh Higashi (Bangkok) đánh bại Nittha Uriyapongsan (Khon Kaen) 6-3, 6-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *