Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Thắng 4 trận liên tiếp! Dokmaipaa chạm đất và hạ gục Phetmalai ở hiệp thứ 4.

Dokmai Pa Sor.Jor.Tong Prachin đối đầu với Phetmalai Phetcharoenwit ở giải hạng 4 sau khi giành chiến thắng 3 lần trước đó. Trong trận chiến này, Phetmalai dựa vào cậu con trai ngoan cường của mình để tiến về phía trước, đặt ống chân phải và chiến đấu bên trong. Đối với Dokmai, chờ đến giây thứ hai, quay người che vũ khí, sau đó vung mạnh sang trái, tiếp theo là những cú đấm cho đến hiệp thứ 4, Dokmai, đấm Phet Malai Ruang, nghe trọng tài đếm 8, sau đó không chậm trễ, đuổi theo một cú đấm trái, Check Bill, hạ gục Phet. Malai ở vòng 4 ghi kỷ lục 4 trận thắng liên tiếp.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023, trận đấu chính, Dokmai Pa SJ Tong Prachin gặp Phetmalai Phetcharoenwit, hạng nặng 115 pound, tỷ số mở màn Dokmai Pa, 5-4, gặp nhau ở hạng 4 điều đó đã trôi qua. tiếp theo, Wildflowers thắng liên tiếp 3-0. Trọng tài đã dừng Donchai Tathi ở hiệp đầu tiên. Phetmalai di chuyển xuống dưới trước. Wildflower có một câu trả lời ở phía dưới. kick and block Trận đấu vẫn chưa có gì vội vã tranh tài, kết thúc hiệp đấu Dokmai Pa tiếp tục dẫn 11-8.

Ở hiệp thứ hai, Phetmalai lại đi về phía anh ta và bị Dokmai chặn lại, đưa chân trái ra chặn anh ta. Dokmai Pa đấm trò phòng thủ, quay ra, chờ phản ứng giây thứ hai để áp sát và thu vũ khí. Phetmalai vẫn đi và cắt phía dưới, kèm theo những cú đấm, chiến đấu gay cấn. Nhịp điệu và trò chơi trao đổi của Wildflower đã làm được điều đó và khoanh tròn bao trùm mọi thứ. Tập trung lại, không vội sử dụng vũ khí. Đôi khi còn có thứ gì đó để tấn công lại. Kết thúc vòng đấu. The Wildflowers đã dẫn trước 2-1.

– Tổ chức giải Muay Thai theo phong cách Thái Lan, Grand MotoGP Championship, vào ngày 28/10 tại Buriram.

– Người hâm mộ quyền anh sẵn sàng phấn khích khi “Thongchai-Suksawat” tranh chức vô địch quyền anh Isuzu.

– Đội trưởng đã sử dụng Jigsaw để tiến tới vòng vô địch Muay Thái Thế giới.

Ở hiệp thứ ba, chân phải của Phetmalai vượt lên dẫn trước. Những bông hoa dại vòng lại và có một cuộc phản công bên trái. Phetmalai bắt đầu tăng tốc bằng chân phải, cắt và nhận bóng chăm chỉ. Wildflower đợi một cú đấm trái thứ hai, sau đó vòng ra ngoài. Chân trái của Wildflower chính xác hơn. Phetmalai không bỏ cuộc, tung cú sút xa bên phải trước khi đón bóng vào trong và đánh trúng cánh. Hoa dại chặn nhau và đánh nhau. Phetmalai tấn công mạnh hơn, đánh vào trong và liên tục đánh, cuối hiệp Dokmai Pa vẫn dẫn 5-2.

Ở hiệp thứ tư, Phetmalai bước tới và đánh anh ta, nghiền nát ống chân phải của anh ta, sau đó là một cú đấm. Những bông hoa dại dùng chân phản đòn rồi đấm trả, chống trả quyết liệt rồi xoay tròn. Phetmalai giao tranh không chiến, cần mẫn lấy bóng Dok Mai Pa Wan đánh hết sức, ôm đánh, giao lưu với Phet Malai mạnh tay, giao tranh. Dokmai Pa đấm vào vườn chính xác hơn, chặn đứng chuyển động của Phetmalai, người tung chân phải về phía trước. Trước khi Phetmalai bị móc phải, anh ta đã ngã với số đếm là 8. Khi anh ta lao lên, Dokmaipha đã không ngần ngại và đấm thật mạnh bằng một cú trái. Phetmalai đã không thể sống sót và thua bằng loại trực tiếp ở vòng 4.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Kongfah Sak Somboon thua Sing Kongthornree Muay Thai 1 điểm, Fai Raeng Santisurin thắng bằng knock-out trước Petchdaeng Sitcharoensap ở vòng 2, Teeraphong Kraisiraphob Boxing thắng Phet Din Daeng Bas bằng điểm. Thung Khao Luang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *