Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tháng 9 là tháng vàng của ngành golf Thái Lan.

Tháng 9 thực sự là tháng vàng của golf Thái Lan. Bởi vì dù là nam gậy sắt hay nữ swinger đều không ngừng tạo dựng danh tiếng không chỉ cho bản thân mà còn cho đất nước. “Pro Banana” Kusuma Meechai vô địch LPGA China Championship, CTBC Ladies Classic, ngày 1/9/2023, “Pro “Praow” Chanettee Wannasaen vô địch LPGA Tour, Portland Classic, ngày 3/9/2023.

“Pro Mim” Worasawan Sangkhaphong đoạt chức vô địch LPGA Đài Loan, BGC Thái Lan LPGA Masters, ngày 8/9/2023, “Pro Mind” Trichat Jean trở lại đoạt chức vô địch nữ. European Tour, Big Green Egg Open, ngày 10 tháng 9 năm 2023, “Pro Koi” Chonlada Chayanan giành chức vô địch LPGA Đài Loan, Kenda Tyres TLPGA, ngày 22 tháng 9 năm 2023. , “Propoom” Saksaensin giành chức vô địch Asian Tour, Yangde TPC, ngày 24 tháng 9, Pro Thongchai Jaidee vô địch PGA Tour (Senior Tour), Giải đấu Pure Inspiration, ngày 24/9/2023.

Đặc biệt nếu tính cả những thông báo của người nổi tiếng trong lễ hội thể thao lớn nhất châu Á. “Đại hội thể thao châu Á” Hàng Châu 2022 lần thứ 19 đã giành được 2 huy chương vàng từ tay “Piano” cá nhân nữ Apitchaya Yubon, một tân binh chuyên nghiệp LPGA Tour, người đã đến từ phía sau trước vòng chung kết với 7 cú vượt. Giành huy chương vàng cho đội nữ “Piano” đã sát cánh cùng “Pro Plai” Patcharatha Kongkrapun.

– “Nan” Suphanich đăng tải phàn nàn về việc mất huy chương chỉ trong tích tắc.

– Cầu lông Thái Lan tiến vào vòng 2 Asian Games

– Sức mạnh đang lên “Tanapon” giành vị trí thứ 5 trong nội dung cử tạ của Đại hội thể thao châu Á.

Cộng thêm 1 huy chương bạc cho đội nam “Pro Dragon” Atirut Winaicharoenchai, Pro Danthai Bunma, Pro Phum Saksaensin và Pro Patchara Kongwatmai thi đấu ở nội dung đấu gậy tại West Lake Inter. Sân Gôn Quốc gia 72 lỗ có vòng chung kết chồng chéo kết thúc với tỷ số . Chủ nhật tuần trước, ngày 1 tháng 10 này cũng vậy. Tháng 9 thực sự là tháng vàng của golf Thái Lan. Khá khó để từ chối

Vì vậy, điều đáng suy nghĩ theo “Big Rang” Rangsarit Lakitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan. Nói về thành công của Đại hội thể thao châu Á gần đây “Đây là một thành công khác của hiệp hội. Trước khi bắt đầu cuộc thi, ông khuyên tất cả các golf thủ nên tập trung vào trận đấu với đầy đủ nhận thức. Bởi vì các đối thủ cạnh tranh cũng đang hoạt động tốt. Lần này chúng tôi giành được 2 huy chương vàng, tốt hơn năm 2014 ở Incheon. Chúng ta phải khâm phục sự cống hiến của các vận động viên. và toàn bộ ban huấn luyện.”

“Mặc dù lần này chúng tôi đã thành công nhưng Hiệp hội vẫn tiếp tục phát triển vận động viên. Bởi vì vẫn còn nhiều giải mà hiệp hội cử vận ​​động viên đi thi đấu”. “Golf ở nước ta đang phát triển theo hướng tốt cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Điều này có thể thấy ở nhiều vận động viên đã mang lại danh tiếng cho đất nước”.

“Nó khiến hiệp hội muốn thấy khu vực chính phủ vào cuộc và hỗ trợ nhiều hơn. Bởi vì golf cần được tập luyện thường xuyên và cần có kinh phí để hỗ trợ. vừa huấn luyện vừa cử vận ​​động viên tham gia các cuộc thi khác nhau trước đây là những hiệp hội xuất sắc nhất của Cuba. Nhưng nếu có thêm sự hỗ trợ từ chính phủ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các vận động viên”.

Nếu khu vực Chính phủ chung tay với khu vực tư nhân điều hành nghiêm túc và liên tục thì sẽ đi được bao xa? Tốt về mặt tạo dựng danh tiếng Bám sát sự nghiệp để hỗ trợ bản thân và gia đình Vì Thái Lan có PGA Tour Thái Lan, Tour phát triển Thái Lan, Giải vô địch Thái Lan, Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan Sat-Thailand PGA Tour một ngày, ai sẽ là All Thai ? Land Golf Tour, bộ phận dành cho nữ, có chương trình từ Hiệp hội chơi gôn chuyên nghiệp dành cho nữ.

Bao gồm các tour du lịch ở các nước xung quanh. mở ra cơ hội và trao quyền thi đấu Từ ngang tầm đến sân khấu lớn nhất thế giới, PGA Tour. LPGA Tour Quan trọng nhất là nó là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ tiếp theo, chỉ cần tránh xa ma túy và ma túy thôi cũng có giá trị hơn một con số vô giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *