Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Thanh niên ngồi đập bóng cao su Philippines, ra mắt ASEAN Para Games, người đẹp

Lần đầu tiên đánh bại các cầu thủ bóng chuyền trẻ của Thái Lan trên sân, đánh bại “Tagalog trẻ” của Philippines trong loạt sút cố định với tỷ số 3-0 để giành chiến thắng trong trận đầu tiên.

trận đấu bóng chuyền ngồi tại Thế vận hội Người khuyết tật Đông Nam Á “ASEAN Para Games lần thứ 12” tại Hội trường Voi bên trong Sân vận động Quốc gia Heritage Techo, Phnom Penh, Campuchia vào ngày 4 tháng 6. là ngày thi đấu đầu tiên của đội cao su non đội tuyển Thái Lan Có chương trình thi đấu vòng 1 với nhau để tìm 1-2 suất vào chung kết và 3-4 suất tranh HCĐ.

– Boccia Thái mở cuộc diễu hành xa hoa để giành chiến thắng trong ngày đầu tiên của Para Games.

– Cô gái toàn cầu Thái Lan đánh gục Chốt 11-1, khởi đầu cuộc diễu hành sang trọng ASEAN.

– Vé không đắt! Đài Loan mở bán vé đá trận giao hữu trước mùa giải gặp Thái Lan.

Ở nội dung đồng đội nam, có 5 quốc gia tham dự thi đấu với trận đầu tiên là đội cao su trẻ Thái Lan. Vào sân gặp “Trùm Tagalog” của Philippines bởi trận này, ĐT trẻ Thái Lan gồm Supirak Phonsak, Sombat Rangsikun, Chakri Nakham, Manop Mancharoen, Sura Chum Phang, Thiwa Thuratham, Kittisak Khonkratoke, Netiwit Supata, Anuchit Homkajon, Bodin Lapuang Kham , Sarun Kabmaichan và Charoen Srithup luân phiên thi đấu. Kết quả của cuộc thi là tuyển cao su non Thái Lan, bằng tinh thần đồng đội và những bản hit hay, họ đã hạ gục Philippines dễ dàng 3-0 set (25-6,25-9,25-10), thắng lợi trận đấu đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *