Thứ Năm, Tháng Hai 29

Thành tích tốt nhất của “Ziontek” tiến vào vòng 4 quần vợt Wimbledon

Tay vợt số một thế giới Eka Ziontek đến từ Ba Lan đã giành quyền vào vòng 4 Grand Slam Wimbledon 2023 sau khi đánh bại Petra Martic của Croatia.

Giải quần vợt Grand Slam thứ ba trong năm, Wimbledon 2023, với tổng số tiền thưởng là 44.700.000 bảng Anh hoặc khoảng 2.011.500.000 baht tại Câu lạc bộ quần vợt All England Lawn ở London, Anh vào tối thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 tại Đây là một cuộc thi trong vòng 3.

Tại vòng 3 nội dung đơn nữ, No. 1 Thế giới Eka Ziontek đến từ Ba Lan đấu với No. 29 Thế giới Petra Martic đến từ Croatia.

– “Mananchaya Kuang Maximus” thi đấu ở hạng mục Đơn quần vợt ITF, Sân vận động 5

– Hai đội quần vợt bãi biển nữ bị đau chân vẫn đang nghiến răng tranh vé vào chung kết ‘Đại hội thể thao bãi biển Pattaya’.

– “Alcaraz” đánh mạnh để tiến vào vòng 3 quần vợt Wimbledon

Trận này, Ziontek vẫn chơi tay đôi thế giới, thắng 2-0 các set 6-2 và 7-5. Eka Ziontek tiến đến vòng 16 đội và kết quả. Tác phẩm xuất sắc nhất của anh trong danh sách này, anh sẽ gặp Belinda Bencic, người xếp thứ 14 trong cuộc đua giành Huy chương vàng Olympic 2020 đến từ Thụy Sĩ.

Ziontek trải lòng sau trận đấu: “Rõ ràng đây không phải nhiệm vụ dễ dàng ở trận đấu này, Petra đã chơi tốt, tôi đã cố gắng tập trung thi đấu từ đầu đến cuối trận. Rất vui khi giành chiến thắng trong hai set. Và hài lòng với hình thức của tôi, có những điều cần cải thiện. Nhưng tôi mới 22 tuổi nên tôi nghĩ mình vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Tôi hy vọng tôi ngày càng tốt hơn qua mỗi năm. Chống lại Belinda sẽ là một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi biết. Chà, anh ấy có thể chơi tuyệt vời. Và tôi rất nóng lòng được gặp anh ấy ở vòng 4.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *