Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Thanpisit đã dẫn dắt đội TAT 3 giành chức vô địch Swing Amazing Thailand Pro-Am.

“Pro Nuk” Thanphisit Aomsin, tay golf 27 tuổi đến từ Ayutthaya, hạng 3 tại PGA Tour Thái Lan, đã dẫn đầu đội TAT 3 với điểm dưới 17, đánh bại đội TAT 2 do Chang Tai Sudsom, swing đến từ Chonburi, người có điểm dưới 15, giành chiến thắng ở vòng pro-am của cuộc thi Pro2-AmSAT Thái Lan, cuộc thi “APG-AmSAT”. Chonburi Classic 2023 tại Câu lạc bộ golf Treasure Hill, tỉnh Chonburi vào Thứ Ba, ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Giải đấu Pro-Am do Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) phối hợp với Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp tổ chức nhằm thúc đẩy du lịch thể thao. Kết nối những người chơi gôn lại với nhau Nó cũng giúp thúc đẩy cuộc thi PGA Tour Thái Lan, Sing-SAT Chonburi Classic 2023, giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 2 triệu baht từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 7 năm 2023 tại Câu lạc bộ gôn Đồi Treasure, tỉnh Chonburi.

Thể thức thi đấu sử dụng hệ thống đồng đội gồm 4 người (1 chuyên nghiệp, 3 nghiệp dư) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, tính điểm người giỏi nhất. Nesscore”Người chơi giỏi nhất của đội là điểm số của đội cho mỗi lỗ. Trong trường hợp hòa, nó sẽ được quyết định bằng cách đếm ngược. Với 8 tay golf chuyên nghiệp tham gia, bao gồm Thanphisit Aomsin, Changtai Sudsom, Newport Laparojkit, Kwanchai Thannil, Sangchai Kaewcharoen, Dechawat Petchprayoon, Amarin Kraivichien và Ye Ted Ong (Myanmar)

– Bùng nổ PGA Thailand Golf Battle, thắng tổng 2 triệu, Sân vận động Treasure Hill, 19-22/7.

– 3 golfer Thái Lan có thành tích tốt nhất tại Thai PGA Qualifier, Chonburi, Treasure Hill

– True Visions đang quay phim trực tiếp tại Giải đấu Golf Mở rộng, bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Kết thúc giải đấu “Pro Nuk” Thanyapisit Aomsin, golfer 27 tuổi đến từ Ayutthaya, từng 3 lần vô địch PGA Tour of Thailand và là cựu vô địch kiếm tiền năm 2017, thi đấu cho đội TAT 3 gồm Kasemsak Nantarat, Buntham Nooput và Pattarapong Sanbuda, đã giành chức vô địch TAT Soi 2, thuộc đội Sodi 2. pro giành vị trí thứ 2 với tổng điểm điểm dưới 15.

Đội thứ ba là đội số 1 với Newport Laparojkit là đội chuyên nghiệp, kết thúc dưới 14 điểm, và đội Hiệp hội Golf Hua Hin-Cha-Am số 1, với Kwanchai Thannil, là đội chuyên nghiệp, ghi 13 điểm dưới, giành vị trí thứ 4, trong khi đội TAT 1 của Sangchai Kaewcharoen và Hiệp hội Golf Hua Hin-2Cha-Am giành vị trí thứ 5 với Hiệp hội Golf Decrathawa và Decprayoon 6. tổng điểm là 11 dưới .

Lễ trao giải do ông Supaporn Seniwong, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan, Văn phòng Pattaya chủ trì. Trao giải cho đội vô địch và tham gia bốc thăm trúng thưởng cho các gôn thủ tham gia sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *