Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thật kỳ diệu, Utara đã dẫn trước một ván, đánh bại Isan Utara.

Phép lạ Ph. Lakboon đối đầu với Isaan Nuea Choti Bangsaen ở phạm vi 129-130 lbs. Ở ván đấu này, Miracle dựa vào thời gian và kỹ năng để kiểm soát thế trận, không vội vàng để Isan Nuea đi loanh quanh vùng vẫy nhưng lại thi đấu không đủ tốt để lọt vào vòng 4. Miracle tăng tốc vũ khí và đánh trúng mục tiêu thay vì bẫy đá, bẫy đá và chém cùi chỏ luân phiên. Xuyên suốt vòng đấu, Miracle đã giành chiến thắng với số điểm ấn tượng ở cuối trận.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit, Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính, Miracle Por. Lakboon gặp Isaan Nuea Choti Bangsaen, cân nặng 129-130 pound, tỷ số mở màn, Miracle 5-3, trọng tài dừng Kriangkrai Noykerd, ở hiệp đầu tiên, Isaan Nuea tiến gần hơn. Không vội vàng, lời chào từ bên dưới. Miracle đấm vào hàng phòng thủ và xoay người sang một bên. Có những tiền đạo thuận tay trái. Họ trao đổi vài giây và khi kết thúc hiệp đấu Miracle tiếp tục với tỷ số 7-4.

Ở hiệp thứ hai, Isaan Nuea vẫn đi với người thuận tay trái dẫn đầu. Phép thuật vẫn đấm trong lối chơi phòng thủ chứ không lao tới, đá và cản phá. Làm điều đó và làm tròn đến cạnh mà không va chạm trực tiếp với nó. Đông Bắc vừa đi vừa đấm vào người, liên tục vẫn không thể làm được. Miracle nhấn mạnh vào phía bên trái và bo tròn sang một bên. Cả hai đều rất cẩn thận. Isaan North đấm từ dưới lên bằng cú sút từ trên cao, kết thúc hiệp đấu là kỳ tích với tỷ số 7-4.

Ở hiệp thứ 3, Isaan Nuea ngay lập tức khai cuộc, đấm đáy bằng cú đấm sau. Phép thuật vẫn tung ra những cú đấm trong lối chơi phòng thủ, với những cú sút dưới và trên xen kẽ. North Isaan bước đi bằng khuỷu tay, ly kỳ một cách kỳ diệu, đâm vào đầu gối và giữ chúng trên ngón chân. Cả hai đều tập trung hơn vào nội thất. Thật kỳ diệu, có một vết cắt ở khuỷu tay, sau đó là ống chân trái của anh ấy bắt đầu sử dụng nhiều vũ khí hơn. Isaan Nuea tiếp tục ép về phía trước và không thể thực hiện liên tục bằng những cú đấm cơ thể dữ dội. Phép thuật, hơn nữa họ không dễ dàng bỏ cuộc. Kết thúc hiệp đấu, Miraculous dẫn trước 2-1.

Ở hiệp thứ tư, Isaan Nuea lao thẳng vào và xoay Miracle rồi ngã. Miracle đứng dậy dùng đầu gối chống cự và đâm rất mạnh. Đông Bắc Đông Bắc có kỹ năng đấm tuyệt vời. Trò chơi đang thay đổi. Tốc độ của Isaan North xen kẽ với những cú đấm và bóng mạnh. Thật kỳ diệu, anh ta phải đi lại và đấm vào cơ thể, xen kẽ với đầu gối. Đông Bắc chống trả, chơi ảo thuật, mặt run rẩy nhưng vẫn cố nhịn. Utara Isaan giơ chân lên và vật lộn, đổi đầu gối nhưng anh ấy vẫn không giỏi. Thần kỳ quay người bước đi và tung ra những cú đấm nhưng bị ống chân của Đông Bắc chặn lại. Vòng đấu đã kết thúc. Giá trở nên hỗn loạn trước khi Miracle dẫn trước 2-1.

Ở hiệp cuối, Chingdam Isaan Nuea thực hiện đòn tấn công bằng đầu gối trong khi Miracle úp chân xuống và đâm vào đầu gối để cản phá và trao đổi mạnh. Đông Bắc đã mắc sai lầm và đổ vỡ. Anh đứng dậy và cố gắng nhưng không thể làm tốt được. Hướng Đông Bắc vẫn chú trọng chân trái, có con chăm chỉ. Miracle chiến đấu phòng thủ, tự tin bẫy và đá. Đông bắc vẫn chạy nhưng chưa đột phá hoàn toàn. Không vội vàng như nó phải thế. Miracle đã giành chiến thắng trong vòng đấu với tỷ số ấn tượng.

Về kết quả của các cặp khác như sau: Petchtechin Chonburi Art Muay Thai Gym thắng Petch Isan P.Sathanmuang100 bằng điểm, Malaithong Nui Si Mummuang thắng bằng điểm trước Phu Sing Prathan Ding Klong Suan Phlu Resort, Superjeng Teedet 99 thắng bằng điểm. chống lại Sangtawan.Đại học Rattana Bundit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *