Thứ Hai, Tháng Mười 2

Thật sự rất phấn khích đúng không?! Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

Trận chiến RWS Legend of Rajadamnern diễn ra giữa “Buakaw Banchamek VS Yasuhiro Kido”. Cuộc gặp gỡ này là lần đầu tiên. Võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan “Buakaw” sẽ đấu với “Kido”, võ sĩ người Nhật Bản. Các quy tắc sẽ được sử dụng trong trận đấu này Đây sẽ là một trận đấu thực sự, tính các chỉ số thực tế, không phải là một trận đấu Triển lãm sử dụng luật kickboxing, 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút.

Gần đây nhất vào ngày 8 tháng 9, Buakaw Banchamek, ngôi sao Muay Thái nổi tiếng thế giới và đối thủ samurai của anh, Yasuhiro Kido, đã đối đầu trong trận đấu cân chính thức. Thật khó tin rằng những động tác khó chịu của Yasuhiro Kido, siêu sao kickboxing nổi tiếng người Nhật, lại ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của Buakaw. Banchamek thì khá ít. Bởi vì vào thời điểm thông báo Buakaw đã từ chối làm việc với anh vì anh cảm thấy xấu hổ khi phải đối mặt với một người thích chọc tức anh như Kido.

Gần đây, Buakaw đã giải thích rằng dạo này anh thực sự cảm thấy chán nản. Bởi vì như bạn có thể thấy Anh ấy còn nhiều trận chiến lớn phải chiến đấu trong tương lai. Phải nỗ lực hết mình trong mọi cuộc chiến. Điều này trái ngược với Kido, người chỉ tập trung vào trận chiến này. Điều đó khiến anh có cảm giác không muốn đối mặt với Kido tại buổi họp báo vì sợ những lời nói hay cử chỉ khó chịu của Kido sẽ khiến anh lo lắng.

– Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Lumpini đang gặp khó khăn khi tổ chức hiệp hai của trận đấu quyền anh lớn vào thứ Bảy tuần này.

– Fluke Noi thi đấu tại Division 3, điều khiển game giành Diamond Legacy hấp dẫn nhất.

– Đấu tranh nảy lửa trao đổi vũ khí với Thái Bhumjaithai trước khi trọng tài giơ tay bắt đầu một trận đấu quyền anh nóng bỏng và hấp dẫn.

Buakaw sau đó xác nhận rằng trong trận chiến RWS: Legend of Rajadamnern ngày mai, anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Tôi rất muốn biết Kido sẽ phản ứng thế nào nếu bị đánh cho đến khi bị thương nặng. Mong tất cả người hâm mộ quyền anh hãy chờ đợi và theo dõi. Bạn sẽ thấy việc chọc râu sư tử sẽ kết thúc như thế nào.”

Ngoài trận đấu được nhiều người chờ đợi như “Buakaw VS Hido”, người hâm mộ quyền anh còn có thể theo dõi trận đấu ở bán kết RWS Rajadamnern World Series Season 2, Super Welterweight. rvet Sẽ có cuộc chiến giữa Daniel Rodriguez với Yodwicha P. Bunsit và Petchmorakot Academy Petchyindee và Thananchai Sitsong Phi Nong. Và có rất nhiều siêu sao Nhật Bản. Tổng cộng có 9 trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023.

Theo dõi phát sóng trực tiếp trên Workpoint Channel 23, Facebook Live FB Workpoint Entertainment, YouTube Workpoint Official (có thể xem từ đối tác của Pra Lim từ 18h30 trở đi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *