Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“The Big Tiger” đối đầu “Bamboo Daeng”, “Ricardo” đụng độ “Oliver” tại ONE Lumpini 40.

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những loại dầu tuyệt vời mỗi tuần. Tuần này gặp gỡ đại chiến ONE Lumpini 40, tổ chức chương trình hoành tráng với 24 vận động viên xuất sắc, 12 cặp đôi, khai mạc trò chơi ném vũ khí nóng vào nhau trên sân khấu Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu ngày 10/11 bởi It will be phát sóng trực tiếp tới khán giả trên 190 quốc gia trên thế giới.

Cặp đôi chính của chương trình Phù hợp với hai võ sĩ thất tình đã trở lại hình dạng mới. “Jao Suea Yai Sor. Detchaphan”, một võ sĩ quyền anh 22 tuổi với bộ vũ khí hoàn chỉnh đến từ Bangkok, mở màn để đo chỉ số IQ và sự nhanh nhẹn của mình. “Paidaeng Kiatsongrit”, một tay trái điêu luyện, 23 tuổi đến từ Nakhon Pathom, phong độ sa sút trong hai trận đấu liên tiếp. Trong luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Đối tác thứ hai là “Alief Sor. Detchaphan”, một võ sĩ 19 tuổi có nguồn gốc Malaysia gốc Thái hung dữ. Trở nên mạnh mẽ, thu thập các chiến thắng bằng tiền thưởng trong ba trận chiến đầu tiên. Trở lại sân đấu để kiểm tra kỹ năng của “Peyman Zolfakari”, một tay đấm 26 tuổi đến từ Iran, người đã yêu cầu ra mắt bất ngờ để nhớ. Họ sẽ gặp nhau theo luật Muay Thái, với trọng lượng 120 lbs.

Trong khi sự kiện quốc tế chính là “Ricardo Bravo”, võ sĩ 23 tuổi đến từ Argentina. người đã hạ gục đối thủ đẹp mắt trong trận đấu đầu tiên Trở lại để tiếp tục sức mạnh, anh sẽ gặp “Oliver Hansen”, chiến binh Viking 20 tuổi đến từ Na Uy, tân binh, huy chương đồng Giải vô địch thế giới Muay Thái nghiệp dư năm 2022 tại luật Muay Thái, ghi trọng lượng 165. P.

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được đón chờ tác phẩm của “Nong Aem Fairtex”, một nữ võ sĩ đến từ bộ tộc Yao. Hy vọng giành chiến thắng trong trận đấu thứ 4 trước “Phet Chum Phae Highland Gym”, đội cũng hy vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng, trong đó có “Yangdam Jitmuangnon” hy vọng sẽ bắt đầu thu thập điểm chiến thắng đầu tiên để chào mừng lễ ra mắt màu áo mới. Họ sẽ đối đầu với “Mehdad Khanzadeh”, một gương mặt mới đến từ Iran.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 40

– Trận đấu chính: Jao Suea Yai Sor. Detchaphan gặp Phai Daeng Kiatsongrit (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Trận thứ 2: Alif Sor.Detchaphan gặp Peyman Zolfakari (Muay Thai, trọng lượng bắt 120 lbs.)

– Phetpailin Sor.Jor.Tong Prachin gặp Phumjaithai MT1 (Muay Thai, trọng lượng bắt 123 lbs.)

– Khunsuk Sor.Detchaphan gặp Dethupha Chotbangsaen (Muay Thai, nặng 113 lbs.)

– Yangdam Jitmuangnon vs. Mehdad Khanzadeh (Muay Thai, hạng hấp dẫn 122 lbs.)

– Nong Aem Fairtex gặp Phet Chum Phae Highland Gym (Muay Thai, trọng lượng bắt 110 lbs.)

– Ricardo Bravo gặp Oliver Hansen (Muay Thai, nặng 165 lbs.)

– Xavier Gonzales gặp Omar El Halabi (Muay Thai, nặng 126 lbs.)

– Somingdam Luk Suan Auto Muay Thai gặp Huam Felipe Moraiscaldas (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Somingnum M.Ekachat gặp Parham Kiratimarchia (Muay Thai, hạng bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Ivan Parsikov vs. Ben Royle (đấu hỗn hợp) Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Cupar Royal gặp Eli Fernandez (trận hỗn hợp, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *