Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thế vận hội đã đưa “View Kunlawut” trở thành nhà vô địch thế giới đến từ Thái Lan. Phải xem tại Đại hội thể thao châu Á

Trang web chính thức của Ủy ban Olympic quốc tế “IOC” đã vinh danh “View” Kulwut Vitidsarn, một vận động viên cầu lông trẻ và tràn đầy năng lượng đến từ Thái Lan, là một trong 10 vận động viên đáng chú ý tại Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu.

Trước Đại hội thể thao châu Á Nó gần như bùng nổ ở Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ngày 23/9, trang web của IOC hay Ủy ban Olympic quốc tế đã theo dõi tình hình và nêu tên vận động viên Thái Lan “Look” Kulwut Wititsan, vận động viên cầu lông 22 tuổi, là một trong 10 vận động viên đáng xem tại cuộc thi này.

Bởi “View Kulwut đến thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á lần này với phong độ ấn tượng. Tay vợt số 4 thế giới của Thái Lan đã có phong độ xuất sắc trong 18 tháng qua. Bao gồm cả chức vô địch thế giới mới nhất.”

– Nó là chính thức! Hàn Quốc, đối thủ của đội tuyển quốc gia Thái Lan, đã tiết lộ 22 cầu thủ cho Đại hội thể thao châu Á.

– PBS Thái phát sóng trực tiếp Đại hội thể thao châu Á. Bóng chuyền nam ra mắt vào ngày 19/9.

– “Phatsapong” hy vọng giành huy chương môn nhảy sào tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 2.

“Nhà vô địch thế giới mới nhất 22 tuổi đến từ Thái Lan chủ yếu thi đấu ở cấp độ International Challenge cho đến năm 2019 và là tuyển thủ có màn trình diễn ấn tượng từ khi còn trẻ. Bằng cách giành chức vô địch trẻ thế giới ba lần liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2019, nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận đội cấp cao trong đợt bùng phát COVID-19 gần đây.”

“Sau khi về nhì ở World Tour Finals sau Victor Aselsen vào năm 2021, anh ấy đã hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa, 2022 được coi là năm vàng của Kunlawut. Cả hai đều giành chức vô địch German Open Super 300 World Tour vào tháng 3, tiếp theo là chức vô địch Games SEA vào năm Việt Nam vào tháng 5. Trước khi giành 2 chức vô địch world tour năm nay, mới nhất là danh hiệu vô địch thế giới cuối cùng”.

Về các vận động viên khác mà IOC khuyến nghị nên xem tại Thế vận hội Hàng Châu, có Hwang Seon-woo (Hàn Quốc – bơi lội), IK Rikako (Nhật Bản – bơi lội *từng mắc bệnh bạch cầu), Kusaki Hinano (trượt ván Nhật Bản, 15 tuổi cũ), Sun Yingsha (Trung Quốc, bóng bàn, vô địch đơn nữ tại Thế vận hội) cũng có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *