Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Theo dòng nước!

Ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch Liên đoàn Quyền anh châu Á (ASBC) kiêm Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh quốc tế Thái Lan Tin tưởng các nước châu Á đồng lòng theo chân Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), chuẩn bị tổ chức đại hội các nước thành viên ở châu Á để thảo luận về cách làm việc theo chính sách của IOC. thể hiện ý định rõ ràng để tham gia Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp

Vào ngày 23 tháng 6 tại khách sạn Grand Hyatt Erawan, Liên đoàn Quyền anh Châu Á hay ASBC. Cuộc họp lần thứ 5 được tổ chức, với sự chủ trì của ông Pichai Chunhavajira, Chủ tịch ASBC, cuộc họp cùng Ban Giám đốc.

Chương trình nghị sự khẩn cấp là yêu cầu Ủy ban và các quốc gia thành viên ở châu Á thực hiện vai trò sau: Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã quyết định trục xuất Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBA) khỏi sự tham gia của tổ chức này và trục xuất IBA khỏi Thế vận hội Olympic. Sau cuộc họp chung của IOC vào ngày 22 tháng Sáu.

– “IOC” đã loại Aiba khỏi Thế vận hội Olympic cho đến Paris 2024-LA 2028. Quyền anh vẫn còn một cuộc chiến cho bộ phận quản lý.

– Nunez sẽ đấu với Aldana tại UFC289 vào ngày 11 tháng 6.

– 2 anh hùng Olympic bị tố đóng kịch, thăng chức cảnh sát

Mới đây nhất, ý kiến ​​của cuộc họp đều chung một hướng, đó là triển khai chủ trương hoặc hợp tác, hỗ trợ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tổ chức Thế vận hội Quyền anh Olympic 2024, cả vòng loại và vòng chung kết.

Sau khi cuộc họp kết thúc, ông Pichai phát biểu sau cuộc họp Hội đồng quản trị Liên đoàn quyền anh châu Á. Người ta kết luận rằng hầu hết các quốc gia châu Á đều trực thuộc Ủy ban Olympic của đất nước. Vì vậy, không có ý kiến ​​nào khác. Ban đầu, nó tuân theo các nguyên tắc do IOC đặt ra vì lợi ích của các võ sĩ. Sau đó, vẫn còn thời gian để có được sự chấp thuận của tất cả 43 quốc gia thành viên. Một cuộc họp bất thường sẽ được tổ chức trong vòng 90 ngày để thảo luận về các đề xuất nhằm làm việc suôn sẻ với IOC.

Chẳng hạn như mối quan hệ giữa Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBA) với ASBC hay Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan, sau này chúng ta phải xem tình hình thế nào, nếu có các tổ chức quyền anh khác, vì IOC chỉ tổ chức các sự kiện thể thao lớn như Đại hội thể thao châu Á hoặc Thế vận hội Olympic.

Tại Đại hội thể thao châu Á 2023 “Đại hội thể thao Hàng Châu” tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, đây là vòng loại để tìm suất các võ sĩ tham gia thi đấu tại Thế vận hội Olympic năm sau. Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) sẽ chịu trách nhiệm tổ chức Thế vận hội lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *