Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thị trường lao động chơi gôn đang sôi động với 10 cơ sở tuyển dụng các chuyên gia mới vào làm việc.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan tổ chức hoạt động “Thị trường lao động chơi gôn”, tạo điều kiện cho các thành viên mới của hạng mục chuyên môn giảng dạy hoặc giảng dạy, sinh viên mới tốt nghiệp năm 2023 có cơ hội gặp gỡ với 10 học viện giảng dạy gôn hàng đầu, tham gia thảo luận và đàm phán để gia nhập Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan. con đường sự nghiệp giảng dạy. Full golf Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp ProX Methee Suthat Na Ayutthaya tiết lộ đây là hoạt động nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển golf Thái Lan. Là người đi đầu ở cấp độ ASEAN, phải tăng số lượng nhân viên chất lượng cao cùng với Pro Pomphet tiết lộ rằng ông đang chuẩn bị triển khai chương trình giảng dạy golf mới. Được thăng tiến Tăng thêm kiến ​​thức Có thể dạy ngay

Chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan, ông Methee Suthat Na Ayutthaya hay ProX, đã phát biểu về mục tiêu tổ chức hoạt động này. “Chợ lao động chơi gôn” được tổ chức vào ngày trao chứng chỉ cho các chuyên gia mới năm 2023 tại Sân gôn Panya Indra vào ngày 5 tháng 11. Các hoạt động như vậy diễn ra theo kế hoạch chiến lược của Hiệp hội chơi gôn chuyên nghiệp. Những người muốn thúc đẩy ngành golf của Thái Lan tiếp tục phát triển xứng tầm với vai trò dẫn đầu trong khu vực ASEAN. Một công cụ quan trọng là cố gắng bổ sung đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời nâng cao trình độ kỹ năng của đội ngũ nhân viên chơi gôn để đồng thời có kiến ​​thức cao hơn. Hỗ trợ các cuộc thi chơi gôn đang phát triển nhanh chóng Vì vậy, hoạt động này Mời các cơ sở giảng dạy chơi gôn tham gia thảo luận và đàm phán với các chuyên gia ném bóng vừa mới tốt nghiệp. Mở các kênh hợp tác trong tương lai.

Chủ tịch Hiệp hội Golf cũng cho biết, ngoài việc đạt được mục tiêu của cuộc gặp giữa hai bên còn dẫn đến trao đổi. Chuyển giao kinh nghiệm và điều này giúp hiệp hội có cơ hội biết được nhu cầu của các thành viên cũng như biết chi tiết. Tình trạng chơi gôn hiện nay ngày càng sâu sắc. Giúp thiết lập mục tiêu hoặc tiếp tục hoạt động trong tương lai. Nó sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành golf.

Prowanlop Jankanid (Phó Chủ tịch kiêm Nhà đăng ký), người tổ chức huấn luyện cho biết: Trong kỳ thi tuyển chọn thành viên lần này, có tổng cộng 77 người đã vượt qua quá trình tuyển chọn, chia thành 13 tay golf chuyên nghiệp (Người chơi giải đấu hoặc TP) và 64 người ở vị trí huấn luyện viên golf. hạng mục (Người hướng dẫn chơi gôn hoặc GI), hiệp hội nào Nhận được sự hợp tác từ 10 học viện chơi gôn hàng đầu ở Thái Lan, bao gồm The Perfect Swing, GOLF SPACE ACADEMY, Trung tâm biểu diễn sân gôn, Trường chơi gôn Chaowarat (CGA), The GOLF CONNEX, UNDERPAR CLUB, Golflab by Huấn luyện viên được chứng nhận TPI , Boonrod golf Total co.,Ltd., Golf Swing Academy và 9vision Golf Performance đã tham gia cuộc họp này. Không khí trong buổi gặp gỡ thân thiện và nồng nhiệt. Học viện golf đã thành lập một VDO để giới thiệu học viện của mình. Mời các chuyên gia thế hệ mới quan tâm đến tham dự sự kiện để biết thông tin chi tiết. Và trả lời các câu hỏi khác nhau một cách chuyên sâu. Ngoài ra, nhiều kinh nghiệm và đề xuất khác nhau đã được chuyển giao giữa hai bên.

Pro Pompet Saraputti (Phó Chủ tịch kiêm Ủy viên BCH Trung ương), Giám đốc Chương trình bổ sung. Các thành viên mới của hiệp hội ở hạng mục Huấn luyện viên chơi gôn hoặc “Po giảng dạy” đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở đi sẽ được đào tạo theo chương trình giảng dạy chơi gôn đã được cập nhật với nội dung mới. Có nhiều chủ đề mới đang được giảng dạy trong môn chơi gôn như thiết bị và công nghệ chơi gôn, các cú đánh dựa trên vật lý, giảng dạy tâm lý và thích ứng với thiết bị tiên tiến. Làm cho những chuyên gia giảng dạy mới tốt nghiệp này cảm thấy như họ đã được nâng cấp. Đó là nhu cầu cao từ các viện golf. Đó là minh chứng cho sự thành công của chương trình giảng dạy đã thay đổi theo thời gian. Trong kế hoạch tương lai, hiệp hội đang chuẩn bị sử dụng những kiến ​​thức đó. Sắp xếp theo danh mục Tách từng câu chuyện Để đưa vào quá trình phổ biến đến các Thành viên lớn tuổi hoặc các chuyên gia giảng dạy đã giảng dạy lâu năm. Trong đó có những người muốn nâng cao kiến ​​thức cho bản thân. Để nâng cao kiến ​​​​thức mới và có thể được sử dụng để dạy học sinh của mình tốt hơn. Dự kiến, nó sẽ bắt đầu xuất bản sau năm mới 2024 và hơn thế nữa, có thể được tiếp nối thông qua kênh Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp. Thái Lan có thể trao đổi, bày tỏ ý kiến ​​qua các kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *