Thứ Năm, Tháng Hai 22

Thiết bị Thái Lan vào bán kết Giải bóng rổ công nghệ cao Thái Lan mở rộng

Thiết bị hiện trường TGE Thái Lan Chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan 112-71 điểm, tiến vào bán kết gặp Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao.

Giải bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” diễn ra từ ngày 16/12 đến 20/12. 2023-21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru tranh tài với tổng số tiền thưởng hơn 3 trăm nghìn baht vào ngày 14/1 là trận tứ kết giữa TGE Thai Air Field, đội xếp thứ 2 của giải Bảng B bảng cấp gặp Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan, đội đứng thứ 3 bảng A

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội là TGE Thai Equipment gồm có Kanawat Lertlaokul, Purinan Nanto, Montien Wongsawangtham, Thaksdanai Chulathep và Emmanu El Chinedu Ejesu, trong khi Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan gồm có Natthaworn Banjathorn, Piyawat Ketboonlue, Chalermdet Limsuwan, Suriya Chaemkrajang và Nguyên soái Srisuk.

Các cầu thủ Thái Lan thi đấu quyết liệt và phong độ. Và tất cả đều chính xác là ba điểm. Trong khi Quân đội quý I thua rất nhiều về doanh thu. cho đến khi đánh Thai Airways Đốt máy 25-13 trước thì sang quý 3, tình hình của Quân đội còn tệ hơn trước. Họ gần như không thể xuyên thủng vòng trong của cỗ máy Thái Lan. Đăng nhập và kiếm điểm. Bởi họ không thể đánh bại Emmanuel Chinedu Ejesu và Anaswi Kaewnarong, hai trung phong của Thái Lan. Khiến cỗ máy Thái Lan bỏ chạy với tỷ số 57-26 vào cuối hiệp hai.

Trong quý 3, động cơ của Thái Lan không thể ngăn cản được. Cả cầu thủ chủ lực và cầu thủ dự bị đều ghi bàn mượt mà và không thể cản phá. Cho đến khi tỷ số bị đối thủ bỏ xa hơn 40 điểm vào cuối hiệp 87-42. Trong thời gian còn lại, các chàng trai Quân đội đã nỗ lực tấn công nhưng không thể thua kinh nghiệm của các tuyển thủ quốc gia Không quân Thái Lan.

Thời gian thi đấu đã kết thúc. TGE Thai Khruang Yard đánh bại Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan với tỷ số 112-71. TGE Thai Khruang Yard tiến vào bán kết gặp Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ cao, đội đã chờ đợi vào ngày 20 tháng 1 năm 2024 lúc 3 giờ chiều tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, cùng địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *