Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thong Noi tập trung hạ gục Wong Nai, hạ gục Kaew Kangwanruang ở hiệp 3.

Kaewkangwan Wutthiweek K. Khao Yai Kỹ năng đấm bốc của anh được thể hiện trước Thong Noi W. Sangprapai, đầu trận anh vẫn tập trung vào việc tự vệ cho đến hiệp 3 khi Thong Noi bắt đầu tấn công vào bên trong nhiều hơn. Trong khi Kaewkangwan tỏ ra sắc bén và tập trung vào kỹ năng khiến Thongnoi ngã và mất kiểm soát 2 lần thì Thongnoi đứng dậy tóm lấy và cứa khuỷu tay trái, tấn công Kaewkangwan và thua bằng knock-out ở hiệp 3.

Petchyindee đấu tại sân vận động Rajadamnern Khao Boxing, ngày 23/11/2023, trận chính Kaewkangwan Wutthi VK Khao Yai gặp Thongnoi W. Sangprapai, cân nặng 133 pound, tỷ số mở màn, Thongnoi 11-8, trọng tài dừng Narin Phonghiran ngay hiệp 1, Thongnoi hơi nhẹ cao hơn. Nhập đầu tiên và ống chân phải của bạn chào đón bạn. Kaewkangwan Muay Thai tập trung vào phòng thủ. Có những pha phản công định kỳ từ chân trái. Thông Nội dùng ống chân phải đánh vào người. Vòng đấu đã kết thúc. Thông Nội dẫn trước 11-8.

Sang hiệp 2, Thongnoi tiếp tục tìm kiếm cơ hội để vào cuộc. Trong khi Kaewkangwan tấn công trận đấu một cách phòng thủ, đá và cản phá, anh ấy vẫn không vội vàng. Thongnoi đánh vào ống chân phải, Kaewkangwanmee chống trả. Trò chơi vẫn rất cẩn thận. Thongnoi bắt đầu nhấn mạnh vào những cú đấm theo sau là ống chân phải. Kaewkangwan phòng ngự trước khi giao tranh bằng đòn đẩy đầu gối không tiếp tục, hiệp đấu kết thúc với tỉ số 3-1.

Ở hiệp thứ ba, Thongnoi lại tiến về phía anh ta và thọc vào đầu gối anh ta trong khi Kaewkangwan lao ra và chân trái chặn anh ta lại. Cả hai chuyển hướng tập trung vào bên trong nhưng quả phạt góc của Kaewkangwan đã giúp Thongnoi mất kiểm soát và nhân đôi cách biệt. Thongnoi đứng dậy, tiếp tục tập trung về phía Kaewkangwan, giữ tay anh không cho anh đánh dễ dàng. Tiểu Thông bước nhanh hơn và đấm trả. Kaewkangwan mắc lỗi và bị Thongnoi đánh cùi chỏ trái vào cằm, hạ gục anh bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ ba.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Rungsambee Kor.Adisak hòa Ekphithak Wandeethaweechai, Lukkrokphet Daengroddee thua Phettree Sit Je Daeng bằng loại trực tiếp ở vòng 2, Muanglao Kiatthongyot thua Phetchonlatharn Kor 1 điểm. Phet Nam Nueng Nui Si Mum Mueang giành chiến thắng bằng điểm trước Rambo Sit Hoặc Tambon Keng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *