Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Thongchai” đã giành chiến thắng trong trận playoff trước “Leonard” để giành chức vô địch Pure Insurance Golf Championship.

Tay golf kỳ cựu người Thái Lan Thongchai Jaidee đã giành chức vô địch Pure Insurance Championship một cách gay cấn sau khi đánh bại tay golf người Mỹ Justin Leonard trong trận playoff. Đây là chiếc cúp thứ hai của “Pro Chang” tại Champions Tour.

Thongchai Jaidee ghi thêm điểm 5 dưới par 67 ở vòng cuối cùng của Pure Insurance Championship, với tổng điểm là 14 dưới par, 202 lần Justin Leonard người Mỹ, người bắn 4 dưới par 68, phải thi Sunden Death Play. Trận playoff kéo dài 4 hố, Thongchai thắng par-5 hố 18 với par, trong khi Leonard trượt và mắc double bogey. Vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 9, giờ địa phương ở Hoa Kỳ.

Thongchai đã giành chức vô địch Pure Insurance Championship tại Pebble Beach Golf Links, California. Hoa Kỳ nhận giải nhất trị giá 345.000 đô la Mỹ (khoảng 12,43 triệu baht) với tư cách là nhà vô địch Champions Tour (các chuyên gia từ 50 tuổi trở lên), sự kiện thứ hai sau Giải vô địch Bảo hiểm Gia đình Mỹ vào ngày 12 tháng 6 năm ngoái.

– “Tob” Aiyawat Hãy chia sẻ kinh nghiệm chơi swing của bạn với Rainwood.

– “Phum Saksaensin” nhờ người yêu ôm túi giành chức vô địch Taiwan Asia Tour.

– Matt Killen vượt lên dẫn đầu, 2 tay vợt trẻ người Thái dẫn đầu bằng một cú đánh ở môn Golf hỗn hợp Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *